overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: galaxt9600GT รุ่น 3500 บ. อุนหภูมื ไม่มีเเอร์ เท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default galaxt9600GT รุ่น 3500 บ. อุนหภูมื ไม่มีเเอร์ เท่าไรครับ

    galaxt9600GT รุ่น 3500 บ. อุนหภูมื ไม่มีเเอร์ เท่าไรครับ

    ใครใช้เเล้ว รบกวนบอกต่อที

    ide full load เท่าไรครับ เเบบไม่มีเเอร์

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    เดี๋ยวพรุ้งนี้ไปซื้อมาลองซะหน่อย ว่ามันไมถูกจัง

  4. #4
    OverclockZone Member klenium's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    เดิมๆ47-48 เล่นเกมโหดๆ 52-53 แอร์ 43-45
    ปล.ลากไม่โหด 750 1000 2000

  5. #5
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    กำ ผมใช้ winfast idel ยัง 50+ เลย

  6. #6
    bkkisan's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    อ้อมน้อย,ชมรมลูกซองรณยุทธ,IPSC

    Default

    ดัน

  7. #7
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    เดี๋ยวพรุ้งนี้ไปซื้อมาลองซะหน่อย ว่ามันไมถูกจัง
    แล้วตัวเก่าจะไปไว้ไหนล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    รุ่นนี้ พันทิป ร้านไหนมีขายป่ะครับ จะหาวื้อเหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member IanattaN's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    ไปซื้อมาเมื่อวานเหมือนกันครับ ที่Advice เยี่ยมครับไม่งอแง ไม่OC นะครับเดิมๆก้ปรับสุด ได้หมด COD4 แจ่มมาก
    อุณหภูมิเดิมๆ 47-48 ครับ พอเล่นเกมโหด ขึ้นมา 50 -52 ครับ ไม่มีแอนะครับ อุณหภูมิห้อง เดิมๆเลยครับ แจ่มจริงๆคุ้มราคา

  10. #10
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เหอๆแจ่มกว่า ECS ของผมอีกมั้งแต่ของผมถ้าติดพัดลมเพิ่มอุณหภูมิ 35
    full load 40-43 เย็นเวอร์

  11. #11
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by DigiGonzo View Post
    แล้วตัวเก่าจะไปไว้ไหนล่ะครับ
    ขายไปแล้วอิอิ

    ตัว 3,500 ก็ซื้อมาแล้วแต่ยังไม่มีเวลาลองเลย

  12. #12
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    แต่เท่าที่ดูPCB เป็นตัวเดียวกับรุ่นอื่นแหละครับ อุปกรณ์ต่างๆก็เหมือนกัน
    แต่มันลดต้นทุนที่ซิ้งแค่นั้นเอง แล้วอีกอย่างเมืองนอกเขาก็ขายกัน 3000ต้นๆ
    ทุกยี้ห้อแล้ว ไม่ว่าจะเป็น MSI,GIGABYTE,EVGA ,ASUS รวมๆก็ทุกยี้ห้อละครับ
    แต่ของไทยมันดันยังไม่ลงแค่นั้นเอง

    http://www.newegg.com/Product/Produc...nd&Order=PRICE

  13. #13
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ตอนนี้ พันทิป ร้านไหนมีขายมั่งอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    แต่เท่าที่ดูPCB เป็นตัวเดียวกับรุ่นอื่นแหละครับ อุปกรณ์ต่างๆก็เหมือนกัน
    แต่มันลดต้นทุนที่ซิ้งแค่นั้นเอง แล้วอีกอย่างเมืองนอกเขาก็ขายกัน 3000ต้นๆ
    ทุกยี้ห้อแล้ว ไม่ว่าจะเป็น MSI,GIGABYTE,EVGA ,ASUS รวมๆก็ทุกยี้ห้อละครับ
    แต่ของไทยมันดันยังไม่ลงแค่นั้นเอง

    http://www.newegg.com/Product/Produc...nd&Order=PRICE
    แจ่มเลย 3000ต้น ว้าว การ์ดจออันแรก ผมคงจะเป็น9600GT แต่deluxe 500watt จะพอไหมเนี๊ยะ

  15. #15
    OverclockZone Member IanattaN's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by GoodG View Post
    แจ่มเลย 3000ต้น ว้าว การ์ดจออันแรก ผมคงจะเป็น9600GT แต่deluxe 500watt จะพอไหมเนี๊ยะ

    500 พอแน่นอนครับ 9600 ไม่ค่อยกินไฟแฮะ ของผมใช้ ดีลัก 450 เอง แต่เป็นตัวเต็มนะครับ
    ก็ใช้ดีไม่มีปัญหา ฮาทดิส 3 ตัว ดีวีดีรอมอีก 1 แรม 2 แผง การดเสียงอีกตัว ก็ยังใช้ดีไม่มีอาการดับ
    ลองเล่น COD4 แบบปรับสุึดๆละ อุณหภูมิขึ้นไปที่ 55 แบบนี้ปกติเปล่างับ ไม่มีแอร์นะงับ

  16. #16
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ของมีไหมที่ advice ง่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    Quote Originally Posted by IanattaN View Post
    ไปซื้อมาเมื่อวานเหมือนกันครับ ที่Advice เยี่ยมครับไม่งอแง ไม่OC นะครับเดิมๆก้ปรับสุด ได้หมด COD4 แจ่มมาก
    อุณหภูมิเดิมๆ 47-48 ครับ พอเล่นเกมโหด ขึ้นมา 50 -52 ครับ ไม่มีแอนะครับ อุณหภูมิห้อง เดิมๆเลยครับ แจ่มจริงๆคุ้มราคา
    ถามนิสนึง มันประกันของอะไรครับ จะซื้อเหมือนกันครับ

  18. #18
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ประกัน A&L นะ

  19. #19
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    เดี๋ยวพรุ้งนี้ไปซื้อมาลองซะหน่อย ว่ามันไมถูกจัง
    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    ขายไปแล้วอิอิ

    ตัว 3,500 ก็ซื้อมาแล้วแต่ยังไม่มีเวลาลองเลย
    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    แต่เท่าที่ดูPCB เป็นตัวเดียวกับรุ่นอื่นแหละครับ อุปกรณ์ต่างๆก็เหมือนกัน
    แต่มันลดต้นทุนที่ซิ้งแค่นั้นเอง แล้วอีกอย่างเมืองนอกเขาก็ขายกัน 3000ต้นๆ
    ทุกยี้ห้อแล้ว ไม่ว่าจะเป็น MSI,GIGABYTE,EVGA ,ASUS รวมๆก็ทุกยี้ห้อละครับ
    แต่ของไทยมันดันยังไม่ลงแค่นั้นเอง

    http://www.newegg.com/Product/Produc...nd&Order=PRICE

    ของผมยังไม่ใด้ลองเลย เสียบปุ๊บเปิดเครื่งมาภาพแตกกระจาย
    เลยจะเอาไปเปลี่ยนขี่รถไป 60 กิโล ของหมดรอวันศุกร์
    ขำไม่ออกขี่เกียจขี่รถมาก สงสัยรุ่นนี้มันลดอายุการใช้งาน

    ปล.เลยUPเป็น 9800 GT แทน

    ปล.สงสัยผมจะดวงไม่ดี
    Last edited by JINDASAMUD; 13 Aug 2008 at 12:43:27. Reason: เพิ่มเติ่มรายละเอียด

  20. #20
    OverclockZone Member IanattaN's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    ของผมยังไม่ใด้ลองเลย เสียบปุ๊บเปิดเครื่งมาภาพแตกกระจาย
    เลยจะเอาไปเปลี่ยนขี่รถไป 60 กิโล ของหมดรอวันศุกร์
    ขำไม่ออกขี่เกียจขี่รถมาก สงสัยรุ่นนี้มันลดอายุการใช้งาน

    ปล.เลยUPเป็น 9800 GT แทน

    ปล.สงสัยผมจะดวงไม่ดี


    ของหมดรึเปล่า ลองโทรถามที่ Advice นะครับ ผมไปเอาเมอื่วันจันทร์ก็รอนานเหมือนกัน เขาบอกไปเอาของที่โกดัง - - ซื้อหลายอย่าง นั่งรอการ์ดจออยู่อย่างเดียว ร่วม ช.ม.

    ตอนนี้ใช้ดีมากครับไม่มีปัญหา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •