overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง ASIO ใน Xonar DX คับ

  1. #1
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Cool ถามเรื่อง ASIO ใน Xonar DX คับ

    อยากรู้ว่า foobar มันใช่ asio 2.0 ในการ์ดได้ไหมคับ พอดีลองเปิดฟังกับ virtualDJ แล้วเปิด asio เสียงดีกว่าเดิมที่เปิดกับ foobar มากเลยคับ หรือว่าใช่ virtualDJ ดีแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    เล่นไปเล่นมาได้แล้ว คับ ไปเอา driver asio4all ที่ลงไว้ตอนใช้ออนบอร์ดออก เปิด foobar มาลองเข้าไป add asio device ดู ปรากฎว่าเจอ xonar dx asio แอดเรียบร้อยลองเปิด ใช้ได้คับ... หาอยู่ตั้งนาน T T ส่วนเสียงนิไม่ต้องพูดถึง 555+

  3. #3
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ไม่ต้องพุดถึงนี่เป็นยังไงครับ?

  4. #4
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    เนียนคับเนียน 555+ แหล่มกว่าตอนที่ไม่ได้ไปเปิด asio เยอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ผมว่าจะซื้อD2X อาทิตย์นี้อยู่เหมือนกัน

    อยากรู้เหมือนกันคับ ว่าต้องทำไรมั้ง
    ขอถามจขกทหน่อยละกันคับ

    1.ถ้าลงASIO4ALL นี้มันต้องลงไดว์เวอร์ที่แถมในกล่องมาอีกไหมคับ
    2.ลงยังไงหรือคับ (ผมไม่เคยลงแบบMOD)
    3.ASIO4all นี้มันใช้กับโปรแกรมอื่นได้ไหม หรือต้องใช้กับFOORBAR อย่างเดี่ยว(พอดีชอบใช้JET AUDIOมากกว่านะคับ)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by portega View Post
    ผมว่าจะซื้อD2X อาทิตย์นี้อยู่เหมือนกัน

    อยากรู้เหมือนกันคับ ว่าต้องทำไรมั้ง
    ขอถามจขกทหน่อยละกันคับ

    1.ถ้าลงASIO4ALL นี้มันต้องลงไดว์เวอร์ที่แถมในกล่องมาอีกไหมคับ
    2.ลงยังไงหรือคับ (ผมไม่เคยลงแบบMOD)
    3.ASIO4all นี้มันใช้กับโปรแกรมอื่นได้ไหม หรือต้องใช้กับFOORBAR อย่างเดี่ยว(พอดีชอบใช้JET AUDIOมากกว่านะคับ)
    4.มีผลเสียอะไรกับเครื่องไหมคับASIO4all

  7. #7
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    asio มันเป็นคุณสมบัติของการ์ดอยู่แล้วอะคับ ใส่เครื่องลงไดร์เวอร์ที่มากับการ์ดก็ไปเปิดใช้ asio ใน foobar ได้เลยคับ เพราะมัน add มากับการ์ดอยู่แล้ว ส่วนโปรแกรมอื่นนี้ก็มี virtual DJ คับ นอกจากนั้นไม่ได้ลองเลยเพราะธรรมดาก็ใช่แต่ foobar คับ ปล. ไม่มีผลใดๆกับเครื่องคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ขอบคุณคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •