overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 15 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 291

Thread: CPU ตัวคูณไม่นิ่ง , CPU วิ่งไม่เต็มความเร็ว กด

  1. #1
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default CPU ตัวคูณไม่นิ่ง , CPU วิ่งไม่เต็มความเร็ว กด

    วิธีแก้ ให้เข้าไป ปิด C1E / EIST / Speedstep / TM2 ในไบออสครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (44.5 KB, 29428 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (44.4 KB, 29037 views)
    Last edited by อิมพีเรียล; 29 Mar 2009 at 19:17:15.

  2. #2
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ว้าว ฟามรู้ จดๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member beanza's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    บางนา สมุทรปราการ

    Default

    ผมเข้าไปปรับแล้วอ่ะครับแต่ CPU ก็วิ่งไม่เต็ม ตอนนี้มันนิ่งที่2.4ตลอดอ่ะครับตัวคูณก็9.0ตลอดเหมือนกัน ต้องปรับอาไรอีกถึงได้ 2.53เต็มๆอ่ะครับ


  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเปลี่ยน cpuz เป็น v 1.46 ดู

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หึหึหึ ถึงกับต้องเปิดกระทู้เลย

    แล้วไอ้ที่มันวิ่งเกินเสป็คตลอดเลยเนี่ย.................................. แก้ตรงไหนอ่ะ


    เอ้า หนับหนุนๆ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แล้วที่วิ่งไม่ถึงบัส 600 ซะที .... ต้องแก้ตรงไหนงับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    หึหึหึ ถึงกับต้องเปิดกระทู้เลย

    แล้วไอ้ที่มันวิ่งเกินเสป็คตลอดเลยเนี่ย.................................. แก้ตรงไหนอ่ะ


    เอ้า หนับหนุนๆ
    Quote Originally Posted by dears View Post
    แล้วที่วิ่งไม่ถึงบัส 600 ซะที .... ต้องแก้ตรงไหนงับ

  8. #8
    OverclockZone Member beanza's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    บางนา สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลองเปลี่ยน cpuz เป็น v 1.46 ดู
    ขอบคุณมากนะครับเปลี่ยนเวอร์ชั่นเเล้วเห้นวิ่งเต็มละครับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    จะได้ไม่ต้องมาถามกันบ่อยๆ สินะ

    ขอบคุณท่้าน อิมพิเรียล ที่อุตส่าห์สละเวลาครับ อิอิ

    รอแค่ mod จะ หมุด ให้หรือป่าว =w=

  10. #10
    OverclockZone Member isr's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ปักหมุดครับ mod

  11. #11
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    เหอะๆ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็นเช่นนี้ นี้เอง พึ่งรู้นะเนี้ย ^^


  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เป็นเช่นนี้ นี้เอง พึ่งรู้นะเนี้ย ^^

    มั่วนิ่มจริงๆ

  14. #14

    Default

    หมุด ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. พี่ครับ แล้ว HDD ผมซื้อมา 100TB. ทำไม windows มันบอกแค่ 90กว่า TB. อะครับ .. อย่างนี้ร้าน xyz มันโกงป๋มช่ายมะ

    ปล. เซ็งจริงๆ .. แรมก็มีปัญหาซื้อมา 400กิก ดันเโชว์แค่ 3กิกหน่อยๆ .. สงสัยต้องเคลมคู่

  16. #16
    OverclockZone Member iqjung's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    500*8 โลด

  17. #17
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Exclamation

    Quote Originally Posted by nasekas View Post
    .. พี่ครับ แล้ว HDD ผมซื้อมา 100TB. ทำไม windows มันบอกแค่ 90กว่า TB. อะครับ .. อย่างนี้ร้าน xyz มันโกงป๋มช่ายมะ

    ปล. เซ็งจริงๆ .. แรมก็มีปัญหาซื้อมา 400กิก ดันเโชว์แค่ 3กิกหน่อยๆ .. สงสัยต้องเคลมคู่
    hdd เห็นแบบนี้นี่ปรกติแล้วครับ มันจะหายไปส่วนนึงเป็น system file
    และอีกส่วนนึงมันไม่เต็มมาแต่แรกแล้วครับ รู้สึกจะเกี่ยวกับ ตัวเลข 1024 ทาง binary กับ
    1000 หนะครับ
    ว่าแต่ ท่านต่อยังไงได้ 100 TB ครับ???
    HDD size ใหญ่สุดที่เห็นก็ 1 TB * 100 ตัวเลยรือ ???

    แรมก็เห็นแค่แผงละ 2 GB ท่านใส่ยังไงได้ตั้ง 400 GBครับ
    -_-'
    แต่ถ้าใส่ได้แล้วมันเห็นแค่นั้นก็ไม่ต้องตกใจครับ
    windows xp มันเห็นแค่ 3กิ๊กกว่าๆ
    windows 2003 มันเห็นสูงสุด 128 GB (ถ้าจำไม่ผิด)



    ปล. 1 TB = 1000 GB นะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อ้าาาา ของผมก็วิ่งผิดปกติอ่ะซิครับ เนี่ยยยย
    วิ่งที่เท่านี้อ่ะครับผม

    [IMG][/IMG]

    อิ อิ ดันไว้

  19. #19
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ปักหมุดไปเลย

  20. #20
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. หมดหรือยังปัญหายอดฮิต ..

Page 1 of 15 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •