overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 49

Thread: ช่วยแนะนำด้วยค่ะ.... มือใหม่ ๆ จ๊ะ

  1. #1
    OverclockZone Member mizzbb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008
    Location
    Jatujak, JJ Mall

    Default ช่วยแนะนำด้วยค่ะ.... มือใหม่ ๆ จ๊ะ

    1. 6000+ กับ DFI LP 790FX M2RS
    2. 6000+ กับ GIGABYTE GA-MA790FX-DQ6

    อันไหนเข้ากันได้ดี ไปไกลกว่ากันคะ ขอบคุณค่ะ

    เดิมใช้ 6000+ กับ M2n-E อยู่ + แรม 4 กริ๊ก ใช้งาน Photoshop กับ Illus เป็นส่วนใหญ่ เล่นเกมส์บ้างเล็กน้อยค่ะ
    *สมเหตุสมผลหรือไม่ ถ้าจะเปลี่ยน Mainboard ใหม่ เพื่อให้การทำงานเร็วขึ้น

    ขอบคุณสำหรับทุก ๆ คำตอบนะคะ
    mizzbb
    Last edited by mizzbb; 12 Aug 2008 at 16:53:24.

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    อัน 1 แหล่มกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    คนสอง แต่ข้อแรกขอรับกระผ๊ม

  4. #4
    OverclockZone Member JumpaA's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    BKK

    Default

    DFI ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    คู่ แรก
    เค้าคงเป็นคู่สร้าง คู่สมกัน

  6. #6
    OverclockZone Member RyO_JiN_KyO's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008
    Location
    ถิ่นช้างใหญ่ มีทั้งสุราและนารี

    Default

    -*-

  7. #7
    OverclockZone Member eadkimoet's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สะเมิง-แม่ริม (เชียงใหม่)

    Default

    1 อีกเสียงครับ อิอิ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สมเหตุสมผลหรือไม่ ถ้าจะเปลี่ยน Mainboard ใหม่ เพื่อให้การทำงานเร็วขึ้น
    ส่วนตัวนะครับ
    ถ้าไม่ OC จะไม่รู้สึกแรงขึ้นแม้แต่น้อยเลยครับ


    และถ้าจะเปลี่ยนเพื่อ OC ผมว่า ลงทุน ขนาด ABIT AX78 จะดีกว่าครับเหตุผล

    1 DFI คอนฟิคยากมากถ้าจะเล่นบัสสูงๆครับ
    2 AX78 เมนูไม่ซับซ้อนมาก ง่ายต่อการ OC และถูกกว่า ครึ่งนึงครับ

    แต่ถ้าขอ OC ละก็ DFI แน่นอนครับ

    ปล รู้สึกลึกๆว่า DFI AM2+ คู่กับ CPU AM2 ปรับยากมากครับ หลายคนที่ผมรู้จัก ว่างั้นนะครับ ดันบัส ไม่ค่อยขึ้นเพราะ เซทแรมในใบออส ไม่เหมาะ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ไม่ออกความเห็นแค่เข้ามาตามเสียงหวานๆจ้าาาาาาา......

  10. #10
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ข้อ 1

  11. #11
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Gigabyte ตัวนั้น

    ถ้าเทียบกับ Abit อาจจะสวยกว่า

    แต่ไฟ AX78 หล่อกว่าเยอะครับ!

    งงละสิ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ขออภัยซ้ำ เว็ปมันแปลกๆ.
    Last edited by OWNER; 13 Aug 2008 at 18:22:33.

  13. #13
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    นึกว่าไปผ่าตัดเปลี่ยนมือใหม่มา อิ อิ M2N-E ก็ดีอยู่แล้วนี่ครับ ไหนๆถ้าอยากเปลี่ยนลอง 300*10 ดูดิ M2N-E ทำได้.

  14. #14
    OverclockZone Member mizzbb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008
    Location
    Jatujak, JJ Mall

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ คงไม่ได้ Oc หรอก เพราะทำมะเปง..... ที่ใช้อยู่เดิมก็ค่อนข้างโอเค แต่อยากให้เร็วกว่านี้อ่ะค่ะ พอดีผ่าตัดเปลี่ยนมือมาใหม่ มานไวขึ้น ทำงานหลาย ๆ อย่างพร้อมกันแล้ว ในส่วนตัวคิดว่าเครื่องมานยังช้าไปนิดหนึ่งค่ะ อิอิ......

  15. #15
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ถ้าชอบทำงานหลายๆงานพร้อมกัน ไปคบหากับ 9550 ซิครับ
    จับคู่กับ DFI LP 790FX M2RSหรือ ax78 ก็ได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    งิ....ขนาดนี้ยังช้า เครื่องผมไม่เต่าเลยหรอ....

  17. #17
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    จะเปลี่ยนบอร์ดให้ให้แรงๆกว่าเดิมโดยไม่ oc ยากครับ ผมว่าเปลี่ยน CPU มาเล่น 4 หัวแทน 2 หัวดีกว่าครับ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ คงไม่ได้ Oc หรอก เพราะทำมะเปง.....
    อย่าไปซื้อเลยครับ เสียตังเปล่าๆ

  19. #19
    OverclockZone Member doraemonja's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ตามท่านวิกรไปครับ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    ขายเอาตังค์มาลงให้ 4หัวเลยคับ อิอิ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •