overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Overclock ไป 3.0GHz แล้ว Vista เห็นแค่ 2.67 GHz ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Priide's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Maharat Nakhon Ratchasima Hospital

    Default Overclock ไป 3.0GHz แล้ว Vista เห็นแค่ 2.67 GHz ครับ

    งงเลย....

    ลง Vista Home Premium ครับ

    แต่ CPU-z เห็นเต็มซะงั้นอะ



    *-*

  2. #2
    OverclockZone Member Priide's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Maharat Nakhon Ratchasima Hospital

    Default

    ดันหน่อยได้มะ...

    ท่านเทพทั้งหลาย ใครเคยเจอแบบนี้มั่ง *-*

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    กำ -*-

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันไป
    หาได้ไวไว

  5. #5
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Refresh Score ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Priide's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Maharat Nakhon Ratchasima Hospital

    Default

    ลง Ultimate แล้วครับ Refresh แล้ว
    *-*

    แต่ CPU Mark ได้ 3.0GHz ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ปิดฟังก์ชั่นปรับตัวคูณอ่ะยังอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by joutboo View Post
    ปิดฟังก์ชั่นปรับตัวคูณอ่ะยังอ่ะครับ
    ดูท่าทางจะปิดแล้ว เพราะ CPU-Z เห็นเต็ม

  9. #9

    Default

    CPUz เห็นข้อมูลถูกต้องก็ไม่น่าจะเป็นปัญหานะ

    อย่าไปเชื่อตัวที่ windows บอกเลยครับ

    เพื่อนผม OC 3GHz มันยังบอก 4GHz เลย

    บางทีมันเอาตัวคูณสูงสุดมาคูณบัสให้เลย

    แต่กรณีมันเห็นน้อยกว่าก็ไม่รู้แฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    อ่อ ท่านใน Pantip นี่เอง

  11. #11
    OverclockZone Member Priide's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Maharat Nakhon Ratchasima Hospital

    Default

    Quote Originally Posted by Anubizy_GOLD View Post
    อ่อ ท่านใน Pantip นี่เอง
    หุหุ ขอบคุณครับ ผมเอง Mdiic~*

    ลองเทสคะแนนเทียบกับ @2.67 แล้วครับ

    ปรากฎว่าวิ่ง 3.0GHz

  12. #12
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    Quote Originally Posted by joutboo View Post
    ปิดฟังก์ชั่นปรับตัวคูณอ่ะยังอ่ะครับ
    รบกวนบอกวิธีปิดหน่อยครับ
    ข้าน้อยปิดบ่อเป็นเด้อ..

  13. #13
    OverclockZone Member Priide's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Maharat Nakhon Ratchasima Hospital

    Default

    Quote Originally Posted by Metal View Post
    รบกวนบอกวิธีปิดหน่อยครับ
    ข้าน้อยปิดบ่อเป็นเด้อ..
    ก็ เข้าไปใน Bios ครับ
    หาตัวที่ชื่อ C1E / EIST ครับ แล้วก็ Disable

  14. #14
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ท่าน Mdiic~* นี่เอง

  15. #15
    OverclockZone Member consaster's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    เข้ามาดูเผื่อได้ความรู้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •