overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ลงสำเร็จแล้ว แต่ไม่มี driver จอ เสียง แลนด์ อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sharp23's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default ลงสำเร็จแล้ว แต่ไม่มี driver จอ เสียง แลนด์ อะครับ

    ลง KALYWAY 10.5.1 สำเร็จแล้ว แต่ไม่มี driver จอ เสียง แลนด์ อะครับ

    spec เครื่องผม นะครับ (ค่อนข้างเก่ามาก)

    Motherboard:
    CPU Type Intel Pentium 4 630, 3000 MHz (15 x 200)
    Motherboard Name Asus P5GD2-X (3 PCI, 3 PCI-E x1, 1 PCI-E x16, 4 DDR2
    DIMM, Audio, Gigabit LAN)
    Motherboard Chipset Intel Grantsdale i915P
    System Memory 2048 MB (DDR2-533 DDR2 SDRAM)
    BIOS Type AMI (06/16/05)
    Communication Port Communications Port (COM1)
    Communication Port ECP Printer Port (LPT1)

    Display:
    Video Adapter NVIDIA GeForce 6600 (512 MB)
    3D Accelerator nVIDIA GeForce 6600 PCI-E
    Multimedia:
    Audio Adapter C-Media CMI9880 @ Intel 82801FB ICH6 - High Definition Audio Controller [B-1]
    Network:
    Network Adapter ADMtek AN983 10/100 PCI Adapter (192.168.1.35)
    Network Adapter TAP VPN Adapter - Packet Scheduler Miniport

    รบกวนด้วยครับ ทำไงต่อดี ขอบคุณมาก ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sharp23's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default มีเสียงแล้ว

    มีเสียงแล้วครับ เหลือ แลนด์ กะ การ์ดจอ (ผมไม่แน่ใจว่าการ์ดจอ มันมีไดร์เวอร์รึเปล่า แค่อยากให้มันใช้งานเต็มที่ ครับ) ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    VGA ลองนี่ครับ

    http://nvinject.free.fr/files/Leo-on...ject_0.1.3.zip

    unzip ให้เหลือ .kext เอาไปไว้ที่ /System/Library/Extensions/

    แล้วเข้า Terminal พิมพ์ว่า

    sudo chown -R 0:0 /System/Library/Extensions/NVinject.kext
    sudo chmod -R 755 /System/Library/Extensions/NVinject.kext

    แล้ว restart ครับ
    Last edited by Skywalker-; 13 Aug 2008 at 01:26:32.

  4. #4
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    LAN ตาม วิธีนี้ครับ
    http://forum.insanelymac.com/index.p...opic=6115&st=0

  5. #5
    OverclockZone Member sharp23's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณ ครับ เดี๋ยวจะไปลองทำดู ครับ แล้วจะมารายงาน ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sharp23's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default

    lan ไปซื้อ wireless usb dwa-110 d-link มาใช้ครับ ได้แล้ว แต่การ์ดจอ ยังไม่ได้ครับ
    ขอบคุณ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    นายลงแล้ว บูทไงอะ

    ของเราบูทไม่ได้อะ มันไม่ยอมเข้าอะไรเลย

    ที่ให้เลือกก็ไม่มีอะ ทำไงดี

    ลงได้แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2009

    Default

    Lan+VGA ใช้ได้ครับ แต่ไม่มีเสียงครับช่วยหาไดร์เวอร์หน่อยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nuunlimited's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    รัชดา-ลาดพร้าว

    Default

    ไม่รู้ว่า Audio ของท่านให้ชิปเซ็ตตัวไหนถ้าเป็น Realtek ALC861,ALC861-VD,ALC862 ลองหา AppleAzaliaAudio.kext มาลองดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •