overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: microlab x3ด้านกลังมีให้เสียบสัญญาณเข้า2จุดจะเสียบจุดไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default microlab x3ด้านกลังมีให้เสียบสัญญาณเข้า2จุดจะเสียบจุดไหนครับ

    microlab x3ด้านกลังมีให้เสียบสัญญาณเข้า2จุดจะเสียบจุดไหนครับ ผมต่อมาจากการ์ดซาว์ด5.1 live SB 0100

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ลองดูครับ มันจะมีจุดนึงที่เสียงสู้อีกจุดไม่ได้ อิอิอิ อันไหนเสียงดีก็เอาจุดนั้น ฟังออกจริงๆนะ มากด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ถ้าตัว 2.1 จะมี 2 ช่อง input ครับ
    อันนึง sensitivity จะมากกว่าอีกตัว เลือกตัวแรงกว่าแล้วกันครับ ไม่งั้นเร่ง volume ตาย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    แล้วโดยมากเพื่อนๆชาวmicrolab x3 เสียบชุดไหนกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมเสียบอันซ้าย(มองจากด้านหลังนะ)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ขอถามอีกหน่อยครับว่าที่ปิดมันอยู่ด้านหลังอ่ะผมก็เลยเปิดทิ้งไว้เลยแล้วเวลาใช้ก็เสียบปลั้กอย่างเดียว ดีหรือไม่ดีแนะนำด้วยครับผม ขอขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ที่ปิดอะไรครับ งง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    สวิทปิดเปิดลำโพงด้านหลังครับ...พอดีซับผมตั้งไว้ใต้ที่วางทีวีมันมุดเข้าไปปิดเปิดลำบากครับเลยเปิดทิ้งไว้เลย...ส่วยเวลาจะใช้ก็เสียบปลั้กอย่างเดียวจะมีผลเสียอะไรไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    อันนี้รอท่านอื่นครับ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ แต่ผมก็เปิดไว้ตลอดนะ ใช้เปิดปิดสวิตช์ที่ปลั๊กพ่วงเอา แล้วปลั๊กพ่วงก็แยกมาจากที่อื่นอีกทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •