overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเรื่องโปรแกรม Reva tuner ที่ใช้ clock VGAหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default ถามเรื่องโปรแกรม Reva tuner ที่ใช้ clock VGAหน่อยครับ

    ผมลงโปรแกรม Reva tuner ไว้ที่เครื่องที่ทำงานครับแล้วมันมีเมนู Driver setting และ System setting ที่ให้โอเวอร์คล๊อก VGA ได้ (ทีวงสีแดง) แต่พอผมเอาโปรแกรมเดียวกันไปลงที่คอมผมเองมันดันไม่มีตัวที่วงสีแดงไว้ครับเป็นเพราะอะไรครับ มันเลยโอเวอร์คล๊อกไม่ได้เลยครับ ช่วยหน่อยครับ
    Last edited by pocba; 14 Aug 2008 at 08:55:29.

  2. #2
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Arrow


  3. #3
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    รอผู้รู้มาตอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member samuri06's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    มาช่วยดัน อยากรู้ด้วย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    คอมที่ตะเองใช้มันตามลายเซ็นต์เหรอ .... ผมไม่เห็นรูปเลยงับ
    ช่วยโพสรูปของปัญหาให้ชมหน่อยได้มั้ยงับ .. เดี๋ยวมีเฉลย

  7. #7
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    คอมที่ตะเองใช้มันตามลายเซ็นต์เหรอ .... ผมไม่เห็นรูปเลยงับ
    ช่วยโพสรูปของปัญหาให้ชมหน่อยได้มั้ยงับ .. เดี๋ยวมีเฉลย

    ลงรูปให้แล้วครับ รอเฉลยครับไม่เฉลยมีน้อยใจ ตามปัญหาครับที่เครื่องผมไม่มีที่วงสีเเดงอะครับแต่เครื่องที่ทำงานมีครับช่วยดูหน่อยครับ เป้นเพราะอะไรครับ
    Last edited by pocba; 18 Aug 2008 at 15:34:37.

  8. #8
    OverclockZone Member watjung's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    ผมก็เป็นครับ ลองทุก Version แล้ว ปรับไม่ได้เลย ลองไปปรับที่ AMD GPU CLOCK TOOL
    ปรับนิดเดียว จอเละทั้งจอเลยครัล

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไหงเราไม่เห็นรูปหว่า ....

  10. #10
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไหงเราไม่เห็นรูปหว่า ....
    รูปออกจะเบ่อเริ่มอะครับ รูปนี่คือเครื่องที่ทำงานครับ รูปเครื่องที่ห้องตัวเองไม่ได้ทำรูปไว้อะครับเดี่ยวพรุ่งนี้เอามาลง แต่เครื่องที่ห้องแค่ไม่มีทีวงสีแดงๆเองครับเลยปรับไม่ได้ไม่เข้าใจ

  11. #11
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    เห็นรูปยังครับ

  12. #12
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pocba View Post
    รูปออกจะเบ่อเริ่มอะครับ รูปนี่คือเครื่องที่ทำงานครับ รูปเครื่องที่ห้องตัวเองไม่ได้ทำรูปไว้อะครับเดี่ยวพรุ่งนี้เอามาลง แต่เครื่องที่ห้องแค่ไม่มีทีวงสีแดงๆเองครับเลยปรับไม่ได้ไม่เข้าใจ
    มันเปนรูปสามมิติใช่ป่ะครับ(มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น)................เอ รึผมเทพไม่พอ(ตาเดียร์ด้วย หุหุ)

  13. #13
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    มันเปนรูปสามมิติใช่ป่ะครับ(มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น)................เอ รึผมเทพไม่พอ(ตาเดียร์ด้วย หุหุ)
    ไม่เห็นจริงอะล้อเล่นน่า
    ถ้าไม่เห็นรบกวนโหลดทีครับhttp://www.uploading.com/files/BW8C7...22222.JPG.html


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •