overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: รุ่น Acer Aspire 5051 ANWXMi เล่นเกมได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member GOLFJUJU's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default รุ่น Acer Aspire 5051 ANWXMi เล่นเกมได้ไหม

    ซีพียู : AMD Turion64 MK-36 (2.0 GHz, L2 512 MB)

    ชิปเซ็ต : ATi Xpress 1100 Express

    หน่วยความจำ : 512 MB

    ฮาร์ดดิสก์ : 80 GB (5,400 RPM)

    จอภาพ : 14.1 inch WXGA (1280x800) CrystalBrite LCD

    การ์ดจอ : Radeon Xpress 1100

    ออปติคอลไดร์ฟ : DVD Writer (Dual Layer Support)

    DVI : No

    S-Video : Yes

    USB : 3

    FireWire : No

    Wireless LAN : IEEE 802.11 B, G

    อินฟราเรด :

    บลูทูธ : No

    เครื่องอ่านการ์ด : SD/MMC/XD/MS

    PCMCIA Card :

    Express Card :

    Web Camera : 0.3 MPixel

    แบตเตอรี่ : Li-ion

    ระบบปฏิบัติการ : Linpus Linux

    น้ำหนัก : 2.4 kg.

    รับประกัน : 1 Y. (Inter.)

    คุณสมบัติอื่นๆ :

    ราคาประมาณ : 24,900

    เกมประมาณ แบทเทิลฟิว อะไรประมาณเนียอะครับ หรือ รินเนจ ก็ได้ ถ้าเล่นได้จะกระตุกหรือเปล่า
    และอีกอย่าง ไม่รู้ว่า ถ้าเปลี่ยน หรือเพิ่ม พวก CPU หรือ VGA ได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ขอตอบว่า คงกาตุกน่าดู ส่วนเพิ่มCPU VGAคนต่อไปตอบด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member serial's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    พอเล่นได้แต่เกมธรรมดาที่กราฟิกไม่หนักมาก

    ส่วนมากเพิ่ม CPU กับ VGA มันหาเปลี่ยนยากอ่ะคับ

  4. #4

    Default

    เล่นได้ครับ

    แต่เพิ่มแรมจะดีกว่านี้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Olooz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Hatyai

    Default

    เล่นได้หลายเกมส์ครับ รับรอง แนะนำ เพิ่มแรมนิด กับ HDD หน่อย เอาซ่ะ 7200 rpm
    แต่เพื่อนผมก็ซื้อ Acer สเป็ค ใกล้เยงกันแต่ไมของมัน HDD 120Gb สงสัยคนละรุ่น เด๋วลองไปดู
    (แต่ว่า Hdd ของ NB มัน 7200 rpm ป่าวอ่ะคับ )

  6. #6
    OverclockZone Member GOLFJUJU's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณครับกับความคิดเห็นผมไม่ได้เข้ามาขอบคุณก่อนหน้านี้คือผมทำงานเลยไม่มีเวลานะครับ ยังไงก็ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ผมก็ใช้รุ่นนี้ เล่น carbon ได้นะ แต่ต้องเพิ่ม ram 1 g

  8. #8

    Default

    พอเล่นไหว แต่ต้องเพิ่ม Ram อีกซัก 512 mb ผมเล่นได้ทั้ง Winning and Need carbon ใช้อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •