overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: sempron2800+,k8n4-Eคล็อกไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Exclamation sempron2800+,k8n4-Eคล็อกไงครับ

    คือ ผมใช้
    CPU:AMDsempron2800+
    M/B:K8N4-E
    RAM:kington 512MB*2 bus400
    VGA:XFX8500GT
    อะครับ อยากคล็อกได้สัก2GHzหรือมากกว่า แต่ข้อแบบว่าใช้งานได้ปกติอะครับ ตอนนี้ผมลองคล็อกเล่นๆได้1.8GHzก่าๆอะครับ

    >____________<'"

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรับไฟแรม สุดบอร์ด มีนิดเดียวครับ 2.9 ได้มั้งหรือ 3.0
    ไฟ CPU ปรับไม่ได้หรือจำไม่ผิด ถ้าปรับได้ก็สุดครับ นิดเดียว
    ทดแรม ลงสุด (ย่ำว่ารุ่นนี้ต้องสุดครับ)
    PCI-E 101
    PCI 33.3
    COOLQ DISABLE
    CL 3-3-3


    จำได้แค่นี้แหละครับ จะได้แถวๆ 2.2-2.6 แล้วแต่แรมเอาด้วยแค่ใหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    มีผลอย่างไรบ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    ดุนๆ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จะดันทำไมครับ อิอิ ลองเลยเดียวก็รู้

    ตอนผมลองกับ Hynix ROX 400 1G แถวเดียว ได้บัส 320 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    ดุนๆ

  7. #7
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    คุยในMSN:tong_p100@hotmail.com เลยดีกว่าครับ อยากรู้มากๆเลยครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองแล้วค่อยคุยก็ได้ครับ ไม่ลองกยังไม่รู้ครับ

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ผมเคยแต่ปรับ BUS อย่างเดียวครับ เคยไปกับ sempron 2500+ ไปได้ตั้ง 2.7 ครับ แต่ไม่ได้ลองเข้า windows ครับ อิอิอิอิ ลองดู

  10. #10
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    เคยลองดูกับ nf6g ได้2.7กว่าๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pthacker's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default

    เหอะๆ2GHz ผมก้อเข้าวินโดว์ไม่ได้แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •