overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: X2 5000+ ALivnF6P-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Default X2 5000+ ALivnF6P-VSTA

    X2 5000+ กับบอร์ด ALivNF6P-VSTA
    ใครลากได้ไกลแค่ไหน ขอชมหน่อยครับ ผมเพิ่งซื้อมาๆ กะจะ OC กับเขาบ้าง ขอดูตัวอย่างหรือวิธี ของแต่ละคนเทพๆหน่อยครับ


    ขอบคุณครับ..

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ตามนั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Default

    เข้า ไปปรับ ไบออส ส่วนไหนเท่าไหร่บ้างครับ สเป็คผม ไม่มีการ์ดจอ แรม Kington(dd2 800) 1G ซื้อมา 2ตัว.
    ผมเห็นคุณ xsamuraix ทำไมลากไปถึง 3205.65MHz(246.59*13) ได้ ผมอยากลากได้แบบนี้จัง

    แล้ว ผมจะให้มันเป็น 246.59*13 อย่างไรคับ งงครับไม่รู้จะปรับอย่างไร

  5. #5
    OverclockZone Member eadkimoet's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สะเมิง-แม่ริม (เชียงใหม่)

    Default

    แวะมาดู จร้า

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ลองดูคับ ผมก็ลองๆดูเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    770DS3 ลากได้ไกลกว่านั้นเยอะคับ อยู่ที่แรมด้วย แต่ตอนนี้ผมขายทิ้งไปแล้ว และเอา4200+ มาอัดแทนที่ 300x10 bort MA773DS3 Ram xms2 800 1Gx2 ทด 667 แค่นี้แหละ วิ่งแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ดันๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sayamsiam View Post
    เข้า ไปปรับ ไบออส ส่วนไหนเท่าไหร่บ้างครับ สเป็คผม ไม่มีการ์ดจอ แรม Kington(dd2 800) 1G ซื้อมา 2ตัว.
    ผมเห็นคุณ xsamuraix ทำไมลากไปถึง 3205.65MHz(246.59*13) ได้ ผมอยากลากได้แบบนี้จัง

    แล้ว ผมจะให้มันเป็น 246.59*13 อย่างไรคับ งงครับไม่รู้จะปรับอย่างไร
    ไม่ยากนะครับ


    เพิ่มไฟCPU ไป1.4~1.5

    ลองลากบัส + tset ให้เสถียรดูครับ

    น่าจะได้นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •