overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เกิดความสงสัยเกี่ยวกับKXครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default เกิดความสงสัยเกี่ยวกับKXครับ

    เกิดความสงสัยเกี่ยวกับKX(3537)ครับ เพราะเนื่องจากว่าct4830ของผมช่องเขียวเสีย จึงมีคนแนะนำว่าให้ไปหาตัวKXมาลงแล้วสลับให้เสียงออกช่องสีดำครับ+ลำโพงCreativeSBSA200 2.1ถูกๆครับ จึงเกิดความสงสัยและอยากถามว่า
    1.ตัวCT4830เหมาะกับKX(3537)ไหมครับ หรือว่ามีKX(xxxx)ที่เสียงดีกว่า
    2.เมื่อสลับให้เสียงออกช่องสีดำ จะเหมือนกับออกช่องสีเขียวไหมครับ
    3.KXของผมหาที่ปรับเบส แหลมไม่เจอครับ หรือพวกEQงี้อ่ะครับ หรือว่ามันไม่มี
    4.ตัวKXของผมมันมีให้เลือกตอนเลือกDeviceให้เป้น0/1 4/5 6/7 8/9มันมีคสามหมายยังไงครับ
    ขอบคุณมากๆครับ เพราะผมความรู้มันน้อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ ดันๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member REDSTORM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    Tha Muang, Kanchanaburi

    Default

    1. ถ้าใช้กับ CT4830 ผมว่าตัว 3537 ดีแล้วครับ เพราะว่าถ้าลงตัวใหม่มันจะมีปัญหาอยู่นิดหน่อย
    คือมันจะปรับเลือก Device ไม่ได้ ( ที่ผมเจอมานะ )

    2. บางคนเขาก็ว่าช่องดำเสียงดีกว่าช่องเขียว

    3. มีปรับ EQ ได้ครับ แต่มันอาจจะยุ่งยากหน่อย >>> ที่นี่ <<<

    4. อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ แต่ผมเลือกเป้น 0/1
    ( รอผู้รู้มาตอบ อยากรู้เหมือนกัน )
    Last edited by REDSTORM; 14 Aug 2008 at 11:20:30. Reason: เพิ่ม Link

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    1 เก่าๆ ใช้ 3537 work

    2 ช่องดำ ผ่าน dac philips spec สูงกว่า codec ของช่องเขียว พวก4670 4760ช่องดำจะไม่ผ่าน opamp ทำให้สัญญาน บริสุทธ์กว่าด้วย

    3 trimbre ปรับ bass/treble

    4 เป็นคุณสมบัติของ kx แต่ละ คู่ channel จะเห็นเป็น 1 device

    channel คู่หน้า คือ 0/1

  5. #5
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    ของผม ใช้ sb0060 นะคับ ลง Kx ตัวล่าสุด เสียบช่องดำครับ แต่ปรับแต่งเสียงจาก Kxไม่ค่อยถูกนะครับ มึน อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    งั้นสีดำก็ดังดีกว่าสิครับ(หรือป่าว)...โชคดีไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •