overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เช็คสเป็คเครื่อง NB ยังไงเหรอคับ (เช็คไม่เป็นคับ)

  1. #1
    OverclockZone Member gearhank's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    สะพานควาย ,ปากเกร็ด

    Exclamation เช็คสเป็คเครื่อง NB ยังไงเหรอคับ (เช็คไม่เป็นคับ)

    ขอปิดกระทู้คับ แล้วก็ขอบคุณพี่ "ปฐมวงศ์" ด้วยนะคับที่ช่วยไขปัญหาให้ครับ
    รบกวนพี่ๆ ช่วยบอกหน่อยนะคับ พอดีผมเช็คไม่เป็นว่ามันเช็คยังไงคับ พอจะมีโปรแกรม หรือวิธีเช็คป่าวคับ (ผมจะเอามาขายคับ)
    รู้แต่เป็นรุ่น "Compaq presario v3000"
    Last edited by gearhank; 14 Aug 2008 at 14:28:27.

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by gearhank View Post
    รบกวนพี่ๆ ช่วยบอกหน่อยนะคับ พอดีผมเช็คไม่เป็นว่ามันเช็คยังไงคับ พอจะมีโปรแกรม หรือวิธีเช็คป่าวคับ (ผมจะเอามาขายคับ)
    รู้แต่เป็นรุ่น "Compaq presario v3000"
    ระบุให้ชัดๆได้ไหมว่า รุ่นอะไรกันแน่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gearhank's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    สะพานควาย ,ปากเกร็ด

    Exclamation

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    ระบุให้ชัดๆได้ไหมว่า รุ่นอะไรกันแน่ครับ
    มันเขียนแบบนี้อ่ะคับพี่ ผมก็ดูไม่เป็นคับ ยี่ห้อ Compaq รุ่น Presario V3000(อยู่ทางบนขวาของจอคับ)

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เอางี้นะครับ

    ให้ท่านพลิกหงายโน๊ตบุ๊คขึ้น แล้วดูตรงสติ๊กเกอร์ด้านที่ไม่ใช่ฮาร์ดดิสก์(ด้านตรงกับที่เสียบแจ๊ค ไมค์)

    แล้วจะมีบอกไว้ว่า เป็น V อะไร

    ตามรูปของท่านเลยครับ


  5. #5
    OverclockZone Member gearhank's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    สะพานควาย ,ปากเกร็ด

    Exclamation

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    เอางี้นะครับ

    ให้ท่านพลิกหงายโน๊ตบุ๊คขึ้น แล้วดูตรงสติ๊กเกอร์ด้านที่ไม่ใช่ฮาร์ดดิสก์(ด้านตรงกับที่เสียบแจ๊ค ไมค์)

    แล้วจะมีบอกไว้ว่า เป็น V อะไร

    ตามรูปของท่านเลยครับ

    รับทราบคับพี่ V3217AU ไม่รู้ถูกป่าวนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ทีนี้ก็หาดูสเป็คตามเวบทั่วๆไปก็ได้ครับ

    หรือจะหาพวกโปรแกรมดูสเป็คเครื่องพวกนี้ก็ได้

    หรือ

    ไปที่ Start>Run> พิมพ์ dxdiag แล้ว Enter ครับผม (เช็คคร่าวๆ)

  7. #7
    OverclockZone Member gearhank's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    สะพานควาย ,ปากเกร็ด

    Exclamation

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    ทีนี้ก็หาดูสเป็คตามเวบทั่วๆไปก็ได้ครับ

    หรือจะหาพวกโปรแกรมดูสเป็คเครื่องพวกนี้ก็ได้

    หรือ

    ไปที่ Start>Run> พิมพ์ dxdiag แล้ว Enter ครับผม (เช็คคร่าวๆ)
    ขอบคุณพี่มากๆนะคับ เดี๋ยวผมจะลองไปหา ไปทำดูนะคับ ถ้ามีอะไรเดี๋ยวจะมาถามใหม่นะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •