overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ใครใช้ Vista ฮาร์สดิสหายไหม

  1. #1
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Arrow ใครใช้ Vista ฮาร์สดิสหายไหม

    คือสงสัยว่า พื้นที่ฮาร์ดดิส มันหายไปตั้ง 20GB ในไดร c อะครับ

    พอลองไปกดคลุมโฟเดอร์แล้วเช็คดูมันพึ่งใช้ไป 71.4GB แต่พอไปกดดูตรง ไดรC

    มันใช้ไป 91.6 GB อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    มะมีใครมาโพสเลย ดันนิดครับ รออยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    พวก Temp ไฟล์ และพวก restore ทั้งหลายแหละมั้ง
    ลองทำ disk cleanup ดูยัง รึไม่ก็ลอง Ccleaner ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ครับขอบคุณคุณ Takumigrit

    ท่านอื่นๆแนะนำเพิ่มได้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะเป็นอย่างนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    หายไปกับrestoreครับให้เข้าไปลดขนาดเอาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    สอนทำทีครับ พอดีฝัดเล่นอะครับ

    รบกวนหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Takumigrit View Post
    พวก Temp ไฟล์ และพวก restore ทั้งหลายแหละมั้ง
    ลองทำ disk cleanup ดูยัง รึไม่ก็ลอง Ccleaner ครับ
    ถ้าทำการลบ restore แล้ว มันจะเป็นอะไรป่าวครับ

    แล้วมันจะต่างจากยังไม่ลบยังไงครับ ขอความรู้นิดครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    http://www.tempf.com/getfile.php?fil...pplication/zip เอานี่ไปเล่นละกัน คลิ๊กขวา run admin อันเแรก กด c แล้วenter ตามด้วย2กดenter

  10. #10
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    คือ อะไรหรอครับ กดตามแล้ว งง

  11. #11
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    มันเพิ่มมั่งไหมเนื้อที่หงะ มันใช้ลดขนาดการเก็บของrestore

  12. #12
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    อ้อครับ ขอบคุณณครับๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    SYSTEM RESTORE ครับ ฟันธงเพราะเคยเป็นเหมือนกัน มันกินไปเยอะมากประมาณเป็น 10 GB up

  14. #14
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    CCleaner

  15. #15
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by -=][Lord_Boy][=- View Post
    ถ้าทำการลบ restore แล้ว มันจะเป็นอะไรป่าวครับ

    แล้วมันจะต่างจากยังไม่ลบยังไงครับ ขอความรู้นิดครับ
    ลบ restore ไม่เป็นอันตรายครับ แต่จะ restore กลับจุดที่ วินโดว์ทำ restore point เก่าๆ ไม่ได้ แต่ถ้าเครื่องท่านไม่มีปัญหาลบออกเลยก้อได้ครับ เดียวมันก้อ create restore point มาอิก
    แต่ถ้าคิดว่า ฟังชั่นนี้ไม่จำเป็น ก็ปิดไปได้เลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ หุหุ

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร (เนียน)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •