overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามโ่ง่ๆหน่อยนะคับ ลง Vista ยังไงคับ เคยลงแต่ xp

  1. #1
    OverclockZone Member kongky7's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    ย้ายมาอยู่ บางใหญ่ นนท์และ ^^

    Default ถามโ่ง่ๆหน่อยนะคับ ลง Vista ยังไงคับ เคยลงแต่ xp

    คือ ลงต่างจาก xp ยังไงคับ แล้วแนะนำหน่อยคับ ตัวไหนดีคับ อย่าง xp มี pro กับ home แล้ว vista นี่มีอะไรคับ คือจะลงกับ Toshiba m100 จะได้ใช้งานได้เต็มที่ ซื้อมาเค้าลง Xpsp2 มามันใช้ Fn ได้ไม่ครบอะคับ ยังไง สนอทีคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    เสปคเครื่องตามนี้ใช่เปล่าครับ

    CPU: Intel T2250 (1.73GHz)
    RAM: DDR2 512MB
    HDD: HTS541010G9SA00 (100GB 5400rpm)
    Chipset: Intel GM945
    VGA: Intel GMA950
    การเชื่อมต่อ: Bluetooth, 802.11b/g, Infrared, SD/MMC/MS/XD, PCMCIA, USBx4, Firewire

    ลง Windows Vista Home Basic พอจะใด้ แต่ไม่ลืนแรมน้อยไป ถ้าจะลง Vista Home Premium ต้องเพิ่มแรม 1 G ขึ้น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    ปุ่มฟังค์ชั่นผมว่าไม่เกี่ยวกับวินโด้นะครับ อีกอย่างถ้าสเปคตามด้านบนผมว่าลงวิสต้าอาจทำให้อืดได้
    ปล.ผิดพลาดข้ออภัยความรู้น้อย ตอบตามความเข้าใจ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ป่มfnมันเกี่ยวกับไดรเวอร์มากกว่าครับ ของผมxp ก็ใช้ได้ดีครับ ยกเว้นบางยี่ห้อที่รองรับแต่vista เท่านั้นครับ

    ส่วนวิสต้าลงแบบxpครับใส่คีย์แล้วก็เซ็ตคล้ายกันเลยครับ พอเสร็จก็แคร๊กซะหน่อย^^"

  5. #5
    OverclockZone Member kongky7's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    ย้ายมาอยู่ บางใหญ่ นนท์และ ^^

    Default

    อ่อของผม ตัว นอกอะคับ
    T2350 1.86 คับ
    แรม 1G
    นอกนั้นเหมือนหมดคับ
    หาไดฟ์เวอร์ไม่ได้เลย เหอะๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member jackpha's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ถ้าคุณยังหา Driver ของ vistaไม่ได้เลยก็ไม่ควรไปลงครับ
    เพราะคุณจะใช้ฟังชันได้ไม่ครบแล้วอีกอย่างโปรแกรมสำหรับ vista ยังมีน้อย

  7. #7
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    รู้สึกว่า พี่ โต เค้า จะมี recovery นิครับ

    ก็ลงจาก recovery เลย (จำได้ว่าของเพื่อนเป็นแผ่นนะ ไม่รู้ว่าของพี่เป็ร แผ่นหรือเป็นใน HDD)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •