overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีปัญหากับ nootbook ASUS A80Sช่วยทีด่วนๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default มีปัญหากับ nootbook ASUS A80Sช่วยทีด่วนๆๆ

    เพิ่งไปซื้อมาม่ะวาน
    แล้ววันนี้เอาไปเปลี่ยนก็ยังเป็นเหมือนเดิม

    ปัญหาคือว่าถ้าเสียบ Adap ชาร์ตไฟ จะเล่นได้ ปกติ
    แต่พอลองเอา เอาที่ชาร์ตไฟออกเครื่องกลับ กระตุก ๆๆช้ามาก เหมือนไม่ได้ลงไดวเวอร์การ์ดจอประมาณนั้น เปิดเพลงก็ Slow
    พอเสียบที่ชาร์ต ก็เป็นปกติ
    ไม่ทราบใครพอรู้มั่งมีสาเหตุมาจากอะไร
    ไปเปลี่ยนมาเป็นเครื่องที่2แล้ว

    คลิกขวาที่หน้าจอ เลือก properties >>> เลือก tab screen saver >>> คลิก Power
    ตรง power schemes ปรับเป็น Away on หรือ max battery ทั้งแบบเสียบไฟชาร์ต และใช้แบต มันก็ยังเป็นอยู่อ่ะงงมากเลย แต่ที่แน่ ๆไม่ได้เป็นที่แบตเพราะเปลี่ยนดูแล้วอาการเหมือนเดิม

    ใครพอรู้วิธีแก้ทั่งครับ
    หรือต้องลงไดวเวอร์อะไรเกี่ยวกะแบตป่าว

    ช่วยทีครับ
    ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ง่า
    ดันไปรอเทพมาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลงIntel INF + Battery Hotfixหรือยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    รู้สึกว่าเจ้าของกระทู้พิมพ์ชื่อรุ่นผิดป่าว น่าจะเป็น ASUS รุ่น F80S นะ ตัวนี้มันใช้ Chipset ของ SiS ไม่ใช่เหรอ ผิดถูกประการใด รอผู้รู้มาตอบ อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นที่อะไรกันแน่

  5. #5
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dew911 View Post
    รู้สึกว่าเจ้าของกระทู้พิมพ์ชื่อรุ่นผิดป่าว น่าจะเป็น ASUS รุ่น F80S นะ ตัวนี้มันใช้ Chipset ของ SiS ไม่ใช่เหรอ ผิดถูกประการใด รอผู้รู้มาตอบ อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นที่อะไรกันแน่
    ตามนั้นครับผม
    รีบไปหน่อย
    มันเป็นบน Xp ง่ะ Vista ไม่เป็นเพราะประการใด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    อยากถามคุณ kamjam ว่าเสียงลำโพงดังดีป่าว คับ ถ้าว่างๆเอามารีวิวด้วยก็จะดีมากๆเลยคับ สนใจอยู่เหมือนกันรุ่นนี้

  7. #7

    Default เป็นเหมือนกันครับ

    ผมก็เป็น ผมลองใช้ Vista แล้วหายนะครับ แต่โปรแกรทSupport หายาก
    แต่ตอนนี้ผมกำลัง Load Driver สำหรับ XPมาลองดูจาก Web จีนนะครับ
    ถ้าได้เรื่อง แล้วจะรองมาแจ้งให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •