overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: DMC 4 ใครเป็นแบบนี้มั่ง เล่นไม่ได้อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default DMC 4 ใครเป็นแบบนี้มั่ง เล่นไม่ได้อ่ะ

    มันขึ้นแบบนี้ขอวิธีจัดการหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    ไม่มีคนตอบซะงั้น ดันก่อน เฮ้อ...

  3. #3
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    ไม่มีใครเคยเจอหรือเคยเป็นแบบนี้หรอเนี่ย โอว...ซวย อดเล่ีน

  4. #4
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    หุหุ อย่าเพิ่งท้อใจครับ ช่วยดันให้นะ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    กำยังไม่มีคนมาตอบอีกแฮะ เง้อ ไม่มีใครเคยเจอเลยหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ไม่เคยเจอเอ๋อเร๋อ (Error) แบบนี้มาก่อนเลยครับ เหมือนจะมีปัญหาที่ตัวเกมส์นะครับ ถ้าไม่ใช่แผ่นแท้ก็ลองลองหาแผ่นใหม่มาลง คืบหน้ายังไงช่วยบอกด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ปรับให้มันรัน เริ่มต้นที่640*480ครับ โดยคลิกขวาที่ชอตคัตก็ได้ จากนั้นก้เลือกที่properties จากนั้น
    กดที่tab compatibility แล้วติ๊กที่ run in 640*480 แล้วโอเคออกมาเข้าเล่นได้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •