overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ช่วยผมหน่อยครับ ASUS M2N32-SLI Deluxe

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Angry ช่วยผมหน่อยครับ ASUS M2N32-SLI Deluxe

    ปัญหาก็มีว่า....
    1.เข้าไบออสไม่ได้
    2.เปิดเครื่องก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย
    3.พอถอดแรมออกก็ไม่มีเสี่ยงร้องเตือน
    ไฟเมนบอร์ดก็เข้า ซีพียูก็หมุน การ์จอก็ไม่มีปัญหา แรมก็ไม่มีปัญหา ไม่มีประกัน
    ช่วยบอกทีครับอาการแบบนี้มันเป็นอะไร
    ซ่อมได้ใหมครับ ถ้าซ่อมได้ร้านใหนรับซ่อม ราคาประมาณเท่าไรครั
    ช่วยผมหน่อยนะครับ

    ขอบคุงๆๆๆๆๆๆๆๆๆฮับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ดัน

  3. #3
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    board

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เอาถ่าน bios ออกครับ ทิ่งไว้สัก 1 ชม.

  5. #5
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    เคลียจัมเปอร์ Cmos เลยท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณทุกๆๆคำตอบนะครับ
    มีแฟนสวยๆๆ หลอ่ๆๆ รวยๆๆๆ กันทุกคนนะครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    มันยังเป็นเหมือนเดิมครับ....ไม่หายเลย

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ลองประกอบนอกเคสดูครับ ว่าติดไหม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ลองแล้วเป็นเหมือนเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เอาละทำใจดีๆนะครับ
    ผมว่าผมเคยเป็นอาการนี้

    นั่นคือ มันพังเสียแล้วครับ อาการแบบนี้ผมเป็นเนื่องจากไป OC มันมากเกินไปจนไฟล์ในไบออสมันเพี้ยนและหายไป
    อีกอย่างนึงอาจจะเกิดจากการ update bios ผิดพลาดก็ได้นะครับ

    ควรส่งเคล็ม ไม่ก็ ส่งซ่อมครับ

    ปล.MB รุ่นนี้มีปัญหาบ่อย ครับ ของผมเป็น M2N SLI Delux คิดว่ามันน่าจะใช้ bios ตัวเดียวกัน
    เคลมมาแล้ว 4 ครั้งครับ
    Last edited by amppeter; 15 Aug 2008 at 03:29:30.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ส่งเคล็มส่งหมดสิทธิ์ ซ่อมครับก็ต้องเสียตัง...เยอะัมัยน้า

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Smile

    พันทิพ ชั้น3 ขางหล้ง ราคา 400 ทุกอาการคับ ของผมไปซ้อมมาแต่ซ้อมไม่ได้ชิฟเซตพังคับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ..ผมอยู่โคราช

  14. #14
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ถ้างั้น แบบนี้ครับ เคลมด่วน

  15. #15
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    เคยเป็นอาการคล้ายนะครับ ไฟเข้าไบออสปกติ แต่ซีพียู ไม่หมุนของผมไบออสพัง แต่ของท่านลองถอดถ่าน แล้วก็ถอดทุกอย่างแล้วประกอบเข้าไปใหม่ดู ถ้ายังไม่หาย มีเพือนก็ลองถอดเอาไปขอเทสของเพื่อนดูครับ เผื่อไม่ใช่ที่ไบออส.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    เดี๋ยวจะลองทำดู

  17. #17
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เหมือนผมเลยครับ เจ๋ง ครับส่งเครม อย่างเดียวเลยผมอ่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ภาพไม่ขึ้น เสียงเตือนอะไรก็ไม่มี

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    dun

  20. #20
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by jack_a06 View Post
    ปัญหาก็มีว่า....
    1.เข้าไบออสไม่ได้
    2.เปิดเครื่องก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย
    3.พอถอดแรมออกก็ไม่มีเสี่ยงร้องเตือน
    ไฟเมนบอร์ดก็เข้า ซีพียูก็หมุน การ์จอก็ไม่มีปัญหา แรมก็ไม่มีปัญหา ไม่มีประกัน
    ช่วยบอกทีครับอาการแบบนี้มันเป็นอะไร
    ซ่อมได้ใหมครับ ถ้าซ่อมได้ร้านใหนรับซ่อม ราคาประมาณเท่าไรครั
    ช่วยผมหน่อยนะครับ

    ขอบคุงๆๆๆๆๆๆๆๆๆฮับ
    เป็นที่ power suplly หรือเปล่าครับ
    ผมเคยเป็นแบบนี้แหละครับ ไฟเลี้ยงโชว์ แต่ power supply เสีย
    เห็นช่างบอกว่า ระบบไฟเลี้ยงนี่มันใช้ ไฟคนละระบบครับ
    ลองเทส โดยทำตามนี้
    1.ชักจุดต่อออกให้หมด ทุกจุด
    2.หาพัดลมสักตัวลองเสียบกับสาย molex
    3.เอาหัวเสียบ 20+4 pin ขึ้นมาโดยให้ด้านที่มีปุ่มสำหรับ ล็อค อยู่ด้านบน
    จากนั้น นับรูด้านบน จากซ้ายไปขวา หมายตารูที่ 4 และ 5 ไว้
    เอาสายไฟเข้ามาเสียบทั้ง 2 รูดังกล่าว
    4.on power
    ถ้าพัดลมไม่หมุน ก็แสดงว่า power supply แน่นอน
    ใจเย็นๆ ลองทำดูนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •