overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอสอบถามเรื่อง Command & Conquer 3 Kane's Wrath

  1. #1
    OverclockZone Member Laongfong's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Default ขอสอบถามเรื่อง Command & Conquer 3 Kane's Wrath

    คืออยากได้สูตรอ่าครับ คือตอนนี้เล่นเวอชั่นไทยอ่าครับ มีโปรแกรมโง แต่ใช้ไม่ได้ หรือว่า โปรแกรมจะใช้ไต่ภาค eng อ่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    โหลดมาถูกอันหรือเปล่าครับ เวอร์ชั่นที่เล่นด้วยว่าเป็นเวอร์ไหนเทรนเนอร์แต่ละอันมันจะมีบอกครับว่าใช้กับเวอร์ไหนได้มั่ง

    อ่ะอันนี้ผมใช้อยู่ลองดู
    http://www.uploadtoday.com/download/?537&A=751366

  3. #3
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    โหลดมาถูกอันหรือเปล่าครับ เวอร์ชั่นที่เล่นด้วยว่าเป็นเวอร์ไหนเทรนเนอร์แต่ละอันมันจะมีบอกครับว่าใช้กับเวอร์ไหนได้มั่ง

    อ่ะอันนี้ผมใช้อยู่ลองดู
    http://www.uploadtoday.com/download/?537&A=751366

  4. #4
    OverclockZone Member Laongfong's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    1.0 อ่าครับ ต้องใช้ตัวไหนหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Laongfong's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    โหลดมาแล้วอ่าครับ วิธีใช้ต้องทำไงหรอครับ แล้วค้องเปลี่ยนเป็น eng ก่อนหรอป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    แตกไฟล์ออกมาแล้วก็เปิดมันก่อนเข้าเกมครับใช้กับไทยหรืออิงค์ก็ได้ ก่อนใช้งานกด F1 ตอนไหนของเกมก็ได้แล้วก็กดปุ่มตัวเลขตามที่ออฟชั่นมันบอกอ่ะครับ(ปุ่มตัวเลขด้านขวาของคีบอร์ดนะ) อ่านคู่มือมันดูก็ได้ครับมีบอก

    ปล.อยากจะบอกว่าออฟชั่น Speed Boost มันเทพมากๆ หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member Laongfong's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    เปลี่ยนเป็น eng ใช้ได้อ่าครับ แต่พอมาเป้นไทย มันใช้ไม่ได้อ่า ทำอย่างไรดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by Laongfong View Post
    เปลี่ยนเป็น eng ใช้ได้อ่าครับ แต่พอมาเป้นไทย มันใช้ไม่ได้อ่า ทำอย่างไรดีครับ
    อ่า...อันนี้ไม่เคยเป็นแฮะ ของผมได้ทั้ง2ภาษาครับ แหะๆ รอคนรู้ดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member Laongfong's Avatar
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    อ่า...ทำได้แล้วครับ แล้วเรื่องmap เราหาเพิ่มได้จากที่ไหนบ้างหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    Quote Originally Posted by Laongfong View Post
    อ่า...ทำได้แล้วครับ แล้วเรื่องmap เราหาเพิ่มได้จากที่ไหนบ้างหรอครับ
    ลองเซิร์สหาที่กูเกิ้ลดูครับอันนี้ก็ไม่ค่อยจะได้ทำอ่ะนะเคยลองลงแล้วลงยากครับ(สำหรับผมนะ) หรือผมไม่เป็นก็ไม่รู้ เลยไม่ค่อยได้ใช้แค่ที่มันมีมาให้ก็เล่นไม่ครบแล้วครบส่วนใหญ่เล่นบทยุทธการซะมากกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ทำไมอัพแพชแล้วมันบอกให้ใส่แผ่นทั้งๆที่ใส่แล้ว ตอนไม่ได้อัพใส่แผ่นก็เล่นได้ปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •