overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ส่งเคลม Asrock Alive Nf6p อยู่ครับ ใครเคยมีปัญหากับ M/B ตัวนี้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default ส่งเคลม Asrock Alive Nf6p อยู่ครับ ใครเคยมีปัญหากับ M/B ตัวนี้บ้างครับ

    เพิ่งส่งเคลมไปเมื่อวันเสาร์ที่แล้วอะครับ เคลมร้าน TK Com แล้วก็ส่งซ่อมให้ Com7 ต่ออะครับ
    เมื่อกี้โทรไปถามร้านเขาบอกยังไม่ซ่อมไม่เสร็จเลย นานแล้วนะครับ เนี่ย เกือบ 1 อาทิตย์ละ
    ร้าน TKเขาบอกว่า M/B ตัวนี้มีปัญหาส่งซ่อมที่ศูนย์ใหญ่อยุ่ผมก็ไม่รุ้ว่ามันอยุ่ทีไหนอะครับ
    แล้วใครเคยมีปัญหากับ Asrock Alive Nf6p ตัวนี้บ้างอะครับ มีปัญหาบ่อยมากไหม แล้วเวลาเคลมของเคลมนานกันมากที่สุดกี่วันอะครับ แล้วถ้าเขาเคลมซ่อมไม่ได้จะเปลี่ยนตัวใหม่ให้ปะครับ
    เสียเงินเคลมไป 300 ด้วยงะ

    ปล. เซ็งมากครับ ตอนนี้ไม่ได้เล่นคอมหลายวันแล้ว 555555+++

  2. #2
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ดันๆๆๆคร้าบบบบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    มีปัญหา อาไรหรอคับ อยากรู้

  4. #4
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ร้านไม่ได้ระบุละเอียดอะครับ บอกแค่มีปัญหาเฉยๆ

  5. #5
    OverclockZone Member jinntake2's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ใช้อยู่ครับไม่มีปัญหาอะไร

    หมดประกันแล้วเหรอครับ ทำไมเสียตัง 300 ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    นั่นสิ เสียเงิน 300 อีก

    ของผมประกัน asys ครับ เคลมที่ศูนย์ใหญ่ รอ 20 นาทีได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผม Alive NF6G-VSTA ประกัน ASYS อยู่ต่างจังหวัด ฝากร้านไปเคลม เกือบเดือนครับ ได้ตัวใหม่มา แต่ซ่อมมาแล้วครับผม ไม่เสียสักบาท

  8. #8
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    ที่เสียตัง นี่เพราะ หมดประกันแล้ว หรือว่า มีslot นู่นนี่แตกป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ทำไมเสียเงินด้วย ลองถามเค้าน่ะครับ

  10. #10

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    อาจเป็นค่าใช้จ่ายสินค้าชำรุดหรือป่าว
    เจ้าของกระทู้ไม่ได้แจ้ง เช่น ซิปหลุด ช่อง ide แตกร้าว
    ไม่ไปชั้น 5 ศูนย์ com7 หรือพระราม9เลย
    เคลมผ่านร้านทำไม กว่าเค้าจะส่งไปศูนย์ก็วันสองวันแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    ร้านไม่ได้ระบุละเอียดอะครับ บอกแค่มีปัญหาเฉยๆ
    งง อ้าวแล้วปัญหาที่ท่านเจอ ก่อนที่จะส่งเครมอะครับ เป็นยังไง


    ปล.ผ่านมาดูเผื่อของตัวเองเป็นบ้าง ของผมรุ่นเก่ากว่า

  12. #12
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ยังมีประกันอยู่ครับเพิ่งใช้มาเมื่อปลายเดือนเมษายน 51 นี้เองครับ ประกัน 3 ปี
    ที่เสีย 300 เขาบอกว่าช่องใส่แรมมันหลวม หัก แตกประมาณนี้อะครับ
    ไม่รู้ว่าจะเสร็จเมื่อไหร่ครับ ท่าจะนาน

  13. #13
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ดันๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ช่้องแรมหัก ก็เสียตังเป็นธรรมดาล่ะครับ

    แล้วอาการของท่านมันเป็นยังไงอะ ถึงได้เอาไปเคลม

  15. #15
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ช่องแรมหัก แตกครับ.......

  16. #16
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ทำไมไม่ไปส่งที่คูนเองคับ
    อาทิตย์ที่แล้วผมเอาไปเครมที่ com7 5นาที เปลี่ยนของใหม่ให้เลยคับ
    บอร์ดตัวเดวกานเลยที่โคราชนะคับ

  17. #17
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    เปลี่ยนของใหม่ให้เลยนี่ บอร์ดพัง หรือ ชำรุด ป่าวครับ หรือยังไง

  18. #18
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    เปลี่ยนของใหม่ให้เลยนี่ บอร์ดพัง หรือ ชำรุด ป่าวครับ หรือยังไง
    ช่องแรมท่านหัก ยังไงก็ต้องเสียเงินอยู่ดีแหละครับ
    เว้นแต่พนักงานมันจะตาถั่ว

    เปลี่ยนของใหม่ให้ ก็แล้วแต่ครับ ว่าจะได้ของใหม่แกะกล่อง หรือของวนซ่อม
    แล้วแต่ดวง

  19. #19
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ได้มาแล้วครับ เมื่อ 19/08/51 เคลม 10 วัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •