overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครมี CPU AMD 2095(หรือเปล่าไม่แน่ใจ)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Red face ใครมี CPU AMD 2095(หรือเปล่าไม่แน่ใจ)

    ของผมขาพินหักครับ (มือซนครับเอาแปรงถูแรงไปหน่อย) ใครพอมี หรือรู้แหล่งพอแบ่งปันช่วยบอกหน่อยครับ ใส่เมนบอร์ด ESC HT 2000 แจ้งทาง อีเมล์ก็ได้ครับ nptham@hotmail.com -ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    AMD 2095 มีด้วยหรือ ไม่เคยได้ยินอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    *-*

    ไม่เคยได้ยิน

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    AMD 2095 มานคืออะไร เง็ง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ขอโทษครับ คือว่า CPU ผมมองไม่ออกว่าเป็นแบบไหน แต่รู้ว่าเป็น AMD ใส่บอร์ด ESC HT2000 ผมอยากได้ครับ ขาพินผมหัก หรือมีรุ่นไหนที่ใส่แทนกันได้ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ผมอยู่บ้านนอก หายากมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ออกได้ทุกประตูเลยแหะ HT2000

    มันก็ต้อง Athlon Socket939(ตัวซีพียูมีขาเล็กๆ 939 ขา)

    และก็เป็นไปได้ทั้ง Socket AM2 (ตัวซีพียูมีขา 940 ขา)
    แต่ถ้าเป็นบอร์ด AM2 ถึงมันจะบอก HT2000 แต่ sempron HT1600 มันก็ใส่ได้

    ฉนั้นดูรุ่นที่เมนบอร์ดจะง่ายกว่าครับ

    ตามรูปนะ กรอบข้างสล๊อตแรม อาจจะมีชื่อรุ่นของบอร์ด

    ถ้ามีให้ดูว่าใส่แรมอะไรได้ก็ยิ่งจะง่าย เช่นถ้ามัน DDR เฉยๆก็จำกัดวงลงมาได้แค่ S.939

    แต่ถ้ามันเขียนไว้ว่า DDR2 แสดงว่ามันเป็น S.AM2



    ถ้าได้รุ่นแล้วค่อยมาว่ากันใหม่ แต่ท่าน จขกท น่าจะพอรู้นะว่าใช้แรมอะไรอยู่ DDR รึว่า DDR2

    ผิดพลาดยังไงรอ คินดะอิจิ ท่านต่อไปแล้วกันครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับที่ตอบ ใช่เลยครับ แรมผม เป็น DDR2 ครับ บอร์ด ผมเห็นเขียนว่า ECS HT 2000 ราคาเท่าไรครับสั่งได้ที่ไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    DDR2 คงเป็น AM2 แล้วบนเมนบรอดท่านมานเขียนว่าไรบ้างที่เป็นตัวหนังสือให้อ่านได้ชัดเจน นอกจาก HT2000

    น่าจะให้ตระกูล X2 ได้ หนือไม่ก็หัวเดียว ตระกูล LE

  9. #9
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    นึกว่า AMD รุ่นคนเหล็ก 2029

  10. #10
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    นึกว่า AMD รุ่นคนเหล็ก 2029


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •