overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยดูหน่อยคาบCpu จะพังรึยัง E6420

  1. #1
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default ช่วยดูหน่อยคาบCpu จะพังรึยัง E6420

    url=http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=403306][/url]

    มันเกิดจากอะไรคับ แล้วจะแก้ไขยังไง ปวดหัว เวลาเล่นเกม กระตุกซ่ะงั้น งงไอไปกิน

  2. #2
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

  3. #3
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ท่านเทพ ช่วยเข้ามาดูหน่อยจ้า

  4. #4
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    มันพังเปิดไม่ติดหรอกครับแค่cpu-zเพี้ยนลองโหลดเวอร์ชั่นใหม่มาเปิดดู

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไมเป็นแบบนี้หว่า
    BIOS มีปัญหา
    วินโดวส์ รวน
    หรือ CPU เดี้ยง

  6. #6
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    คือว่าโปลดเวอชั่นใหม่แล้วคับ แต่ก็ยัง เหน แค่1คอ แต่ว่า ผมลองถอดซีพียุดูแล้วเปิดใหม่ก็เหมือนเดิม
    งงกับมันมากคับ

  7. #7
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ผมแก้ได้แล้วครับ ปัญหามันเกิดจาก Windowsรวนคับ ลงใหม่ หายครับ ฟันธง ปัญหาCPU-Zเหน 1คอร์
    ต้องลงวินโดส์ใหม่ จบข่าว

  8. #8
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ลอง flash bios ใหม่ดูคับ

  9. #9
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ตัวเดียวกัน



    เป็นที่บอร์ดป่าวหว่า...

  10. #10
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เหมือนที่หลายคนเป็น ทำตามวิธีที่ให้ๆกันมามันไม่หายคับ เหมือนกับว่ามันสั่งให้ซีพียุ เปิดการทำงาน1คอร์ ก็พอเดาๆด้ว่า วินโดส์หรือไบออสเน่า แต่ว่าลงใหม่หายชัวคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •