overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครยังพอมี Bios ECS BLACK A780-GM-A ตัวเก่าบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default ใครยังพอมี Bios ECS BLACK A780-GM-A ตัวเก่าบ้างครับ

    คือว่าตอนนี้อัพ Bios เป็นของตัวล่าสุด แต่ดันลากไม่ไปซะงั้น ขยับตัวคูณไม่ได้เลย จอดับตลอด ตอนใช้ Bios ตัวเก่าที่เป็นของ V 1.0 ตัวแรก ลากลื่นกว่าเยอะ ถ้าใครยังพอมีอยู่ในเครื่องช่วยอัพให้หน่อยครับ อยากได้จริง ๆ เพราะในเว็บตอนนี้มันลบไปแล้วเหรอแค่ 2 ตัว ซึ่งเป็น M.I.B. ใครอัพให้ ขอให้หล่อ ๆ รวย ๆ จ้า...

  2. #2
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    รอ ๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    จำไม่ได้ว่าเก็บไว้ไหน ถ้าเจอจะเอามาให้ละกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    http://upfile.in.th/view.aspx?ItemID...8-00e08127749e

    21 เดือน 4 อันนี้ป่าว พอดีเก็บไว้เล่นๆ แต่ดันไปเคลมบอร์ดได้แบล็กมาตัว ก้ากกกก

  5. #5

  6. #6
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ดันให้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    โหลดจากเวปมันสิ มีหมด www.ecs.com.tw

  8. #8
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by overJ View Post
    http://upfile.in.th/view.aspx?ItemID...8-00e08127749e

    21 เดือน 4 อันนี้ป่าว พอดีเก็บไว้เล่นๆ แต่ดันไปเคลมบอร์ดได้แบล็กมาตัว ก้ากกกก
    อันนี้ตัวใหม่ล่าสุดครับลองแล้ว ไม่ใช่ที่เป็น 2008/04/21 ครับ แต่เป็น 2008/08/07 ครับ ยังไงก็ขอบคุณมากครับ
    เข้าไปดูแล้วครับ มีแต่ตัวใหม่ครับ ตัวแรกเลยทางเว็บลบไปแล้วครับ
    ดันให้ครับ
    โหลดจากเวปมันสิ มีหมด www.ecs.com.tw
    ขอบคุณมากครับทุก ๆ คน ชาว OCZ น้ำใจงามจริง ๆ
    Last edited by 215452; 18 Aug 2008 at 13:19:18.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ส่งผิดมั้งโทษทีเด่วลองใหม่

    http://upfile.in.th/view.aspx?ItemID...8-00e08127749e

    ลองโหลดกลับมาแล้วไม่ผิดแน่รอบนี้
    Last edited by overJ; 18 Aug 2008 at 21:41:27.

  10. #10
    OverclockZone Member 215452's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ^-^นรกขุมสุดท้าย^-^

    Default

    Quote Originally Posted by overJ View Post
    ส่งผิดมั้งโทษทีเด่วลองใหม่

    http://upfile.in.th/view.aspx?ItemID...8-00e08127749e

    ลองโหลดกลับมาแล้วไม่ผิดแน่รอบนี้
    ผมแฟรชผิดตัวเองครับ ไอ้ตัวแรกที่ท่านให้มามันถูกต้องแล้ว ไอ้กระผมมั่วเองขออภัยท่านเป็นอย่างสูง ข้าน้อยสมควรตายจริง ๆ และต้องขอบคุณท่านทั้งหลายที่ช่วยสละเวลามาช่วยเหลือเป็นอย่างดี ขอรายงามความคืบหน้านิสส์นึง ได้ทำการแฟรชไบออสตัวเก่าที่เคยลากอย่างเมามันส์เป็นที่เรียบร้อยแล้วปรากฎว่า แท่น แท่น แท้นนนน เน่าเหมือนเดิมครับขยับตัวคูณไม่ได้เหมือนตอนที่แฟรชไบออสตัวล่าสุดครั้งแรก ไมมันเป็นงั้นหว่า เมื่อก่อนยังขยับขึ้นลงได้เลย แต่มาตอนนี้ขยับเป็นจอดับตลอดเซงสุด ๆ ปรับได้เฉพาะบัสอย่างเดียว 5000 BE + ECS Black ของใครขยับตัวคูณแล้วจอไม่ดับ ช่วยแนนำหน่อยครับ วิเคราะห์ปัญหาให้นิสส์นึงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •