overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ท่านๆครับ ถามเกมส์กับ Windows Vista ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default ท่านๆครับ ถามเกมส์กับ Windows Vista ครับ

    คือเล่น CALL4 บน XP ลื่นปืดครับ สเปกตามลายเซ็น
    แต่พอไปเล่นบน vista มีหน่วงๆๆครับ เป็นเพราะแรมหรืออะไรหรอครับ vista นี้ มันกินอะไรเยอะๆมั้งครับ CPU VGA หรือ RAM ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เพิ่มแรมเป็น 4gb ลื่นแน่นอครับ

    แรมผม 2gb เล่น crysis บน xp ใช้แรมแค่ 70% แต่พอเล่นบน vista มันล่อไป 100% เลย

  3. #3
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    เพิ่มแรมเป็น 4gb ลื่นแน่นอครับ

    แรมผม 2gb เล่น crysis บน xp ใช้แรมแค่ 70% แต่พอเล่นบน vista มันล่อไป 100% เลย


    ขอบคุณมากๆเลยครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    windows vista เปิดเครื่องมาแรม 2 gb. ก้อกินไป 30-40% แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    3GB กำลังดีคับ
    เปิดมากินไป 500-700mb
    เกมส์หนักๆหน่อยก็กินไปอีก 1gb กว่าๆ
    เผื่อไว้อีกซักหน่อยกำลังดี

    vista 32bit นะ ไม่ต้องถึง 4gb หรอก 3gb ก็เหลือๆแล้วคับ
    2gb มันแน่นไป

  6. #6
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by k_vijit View Post
    windows vista เปิดเครื่องมาแรม 2 gb. ก้อกินไป 30-40% แล้วครับ
    ครับท่าน อิอิ ต้องถอยแรมเพิ่มๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    3GB กำลังดีคับ
    เปิดมากินไป 500-700mb
    เกมส์หนักๆหน่อยก็กินไปอีก 1gb กว่าๆ
    เผื่อไว้อีกซักหน่อยกำลังดี

    vista 32bit นะ ไม่ต้องถึง 4gb หรอก 3gb ก็เหลือๆแล้วคับ
    2gb มันแน่นไป


    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

    ทำไม ปืนผมมันไม่มีเป้าให้อะ

    ต้องซูมเเล้ว ยิงตลอดเลย



    เข้าไปปรับตรงไหนเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    น่าจะเป็นที่ driver มากกว่านะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    น่าจะเป็นที่ driver มากกว่านะ
    ผมว่าเขาเล่นเดลต้ามากกว่นะครับ


    ถ้าเล่น delta จะไม่มีเป้า หรือไม่ ก็ให้ลองกด ESC ไปที่ตัวเลือก เมาส์คีย์บอรืดในเกมดูครับ มันจะให้เราเลือกเป้าได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •