overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default ชุดเล็กๆก็แรงได้ i3 3220 + MSI R7 250 งบ 10000 กว่าบาทครับ

    สเปคครับ
    INTEL G3220
    ASROCK H81M DGS
    KINGSTON HyperX Cl9 8G
    DVD
    CASE ZALMAN T2
    HDD WD1 T BLUE
    PSU CORSAIR VS550
    VGA MSI R7 250 1G D5

    เล่นได้ทุกเกมส์ถ้าปรับความละเอียดตามกำลังเครื่อง ^^

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอามาให้ชมหลายๆมุมครับ



  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2014

    Default

    Intel pentium G3220 หรือ Core i3 G3220 ?

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป กระบี่ (22-11-61)

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2010

    Default

    สวยงามครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2014

    Default

    Pentium G3220 เปนไงบ้างครับ ตอนนี้ลังเลอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    สเปคครับ
    INTEL G3220
    ASROCK H81M DGS
    KINGSTON HyperX Cl9 8G
    DVD
    CASE ZALMAN T2
    HDD WD1 T BLUE
    PSU CORSAIR VS550
    VGA MSI R7 250 1G D5

    เล่นได้ทุกเกมส์ถ้าปรับความละเอียดตามกำลังเครื่อง ^^
    ประกอบที่ไหนมา และค่าตัวเท่าไหร่ สวยดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kaikimao's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2012
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by darkzeer View Post
    Intel pentium G3220 หรือ Core i3 G3220 ?
    ถ้าว่ากันตามเลขรุ่น จะตามนี้

    Pentium G3220 socket 1150
    Core I3 3220 ไม่มี G socket 1155

    บอร์ดตัวด้านบน H81 ต้องใส่ G3220 ซึ่งเป็น pentium G ไม่ใช่ I3

    *ปล. ใช้เน็ตบริษัทอยู่ มองไม่เห็นรูป , เดามั่วๆ ไปงั้นแหล่ะ

    เปรียบเทียบ G3220 & I3 3220 >> http://ark.intel.com/th/compare/77773,65693

    //edit เอา ไม่อยากเปลืองกระทู้
    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมพิมผิดครับ SOCKET 1150 3220 ตัวละ 1900 ครับ
    ขอโทษครับ ลืมดูหัวกระทู้ ว่าลงไว้ว่าเป็น I3 อิอิ
    Last edited by kaikimao; 20 Apr 2014 at 23:43:00.

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by darkzeer View Post
    Intel pentium G3220 หรือ Core i3 G3220 ?
    Quote Originally Posted by kaikimao View Post
    ถ้าว่ากันตามเลขรุ่น จะตามนี้

    Pentium G3220 socket 1150
    Core I3 3220 ไม่มี G socket 1155

    บอร์ดตัวด้านบน H81 ต้องใส่ G3220 ซึ่งเป็น pentium G ไม่ใช่ I3

    *ปล. ใช้เน็ตบริษัทอยู่ มองไม่เห็นรูป , เดามั่วๆ ไปงั้นแหล่ะ

    เปรียบเทียบ G3220 & I3 3220 >> http://ark.intel.com/th/compare/77773,65693
    ผมพิมผิดครับ SOCKET 1150 3220 ตัวละ 1900 ครับ

    Quote Originally Posted by darkzeer View Post
    Pentium G3220 เปนไงบ้างครับ ตอนนี้ลังเลอยู่
    กับราคา 1000กว่าบาท ผมคิดว่าคุ้มค่าครับ


    Quote Originally Posted by Tapet View Post
    ประกอบที่ไหนมา และค่าตัวเท่าไหร่ สวยดีครับ
    ประกอบมาจากที่นี้ครับ www.wikorncom.com

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    สเปคครับ
    INTEL G3220
    ASROCK H81M DGS
    KINGSTON HyperX Cl9 8G

    DVD
    CASE ZALMAN T2
    HDD WD1 T BLUE
    PSU CORSAIR VS550
    VGA MSI R7 250 1G D5

    เล่นได้ทุกเกมส์ถ้าปรับความละเอียดตามกำลังเครื่อง ^^
    การ์ดจอราคาเท่าไหร่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member caminet's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2011
    Location
    A, A

    Default

    จิ๋วแต่แจ๋วฮ้าฟฟฟ

  12. #12
    nattpower's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2009
    Location
    สายไหม34/1 กรุงเทพฯ

    Default


  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Tapet View Post
    การ์ดจอราคาเท่าไหร่ครับ
    3290 มั้งครับถ้าจำไม่ผิดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    3290 มั้งครับถ้าจำไม่ผิดครับ
    ผมว่าจะจัดแบบนี้สักชุดแต่ลดงบลงนิดหน่อย
    PSU Deluxe V6 550W. ลูกละ 850 บาท...พอเล่นได้ไหมครับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Tapet View Post
    ผมว่าจะจัดแบบนี้สักชุดแต่ลดงบลงนิดหน่อย
    PSU Deluxe V6 550W. ลูกละ 850 บาท...พอเล่นได้ไหมครับ
    ใช้ได้ครับ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ใช้กับ เคช GVIWE ที่แถม POWER มากับเคช ยังสบายๆครับ
    ลืมวัดไฟมาให้ดู เทส ไฟนอลแฟนตาซี กินไฟ 95W เองครับ

  16. #16
    OverclockZone Member jazzie's Avatar
    Join Date
    25 May 2013

    Default

    คุณ wikorn ครับ สอบถามเรื่อง bus ram หน่อยครับล

    hyper x ไนรูป 1600 ไช่รึเปล่ราครับ แล้ว

    board + cpu ตัวนี้วิ่งที่ 1600 รึเปล่าครับ

    พอดีน้องผมไช้ตัวนี ปรัีบ xmp file แล้วมันยวิ่งที่ 1400 ครับ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by jazzie View Post
    คุณ wikorn ครับ สอบถามเรื่อง bus ram หน่อยครับล

    hyper x ไนรูป 1600 ไช่รึเปล่ราครับ แล้ว

    board + cpu ตัวนี้วิ่งที่ 1600 รึเปล่าครับ

    พอดีน้องผมไช้ตัวนี ปรัีบ xmp file แล้วมันยวิ่งที่ 1400 ครับ
    ็็H81 ทำได้เท่านั้นแหละครับ ถูกแล้วครับ

  18. #18
    OverclockZone Member TME49201's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่ามะกา-ปิ่นเกล้า-ประชาชื่น

    Default

    ผมว่ามันแรงแบบคุ้มเลยนะครับเนี่ย เคสก็ขนาดกะทัดรัดเลยอ่ะ.............^^

  19. #19
    OverclockZone Member Chockopies's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2014

    Default

    Quote Originally Posted by TME49201 View Post
    ผมว่ามันแรงแบบคุ้มเลยนะครับเนี่ย เคสก็ขนาดกะทัดรัดเลยอ่ะ.............^^
    เคสโคตรใหญ่ ไม่กะทัดรัดเลยครับ
    แต่สเป็คนี้ยืนยัน 720P ALL HIGH ได้เกือบจะทุกเกมในภพนี้ เกมออนไลน์สบายขรี้ๆ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2014

    Default

    รบกวนถ่ายรูบวิธีใส่ cpu จะได้ไหมครับ ไม่รู้ว่าใส่ยังไง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •