overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: มีใครใช้Quard core Intel กับHD4850ช่วยเทสCrysisให้ชมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default มีใครใช้Quard core Intel กับHD4850ช่วยเทสCrysisให้ชมหน่อยครับ

    อยากชมครับ cpu ขอ4หัวนะครับ กับhd4850 เทส Cpu test และ Gpu test ที่1280*1024 all high ไม่ลงmodเน๊อ ขอชมหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    มีเเต่ Q6600


    เหอะๆ
    T^T

  3. #3
    OverclockZone Member DodgeViper's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ผมใช้ ๐Q9450 + GTX260 อ่ะคับ ปรับ VERY hight 1900*1200 ไม่มีคำว่ากะตุก แต่ เปิด AA ไม่ได้ กะตุก คับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    Q6600 ก็4หัว เทสได้~~~~~~~~ อยากชมครับ

    ขอชมผลเทสมากกว่าคำว่าลื่น อะไรพวกนี้อ่ะครับ ลื่นหน่ะมันลื่น แต่อยากดูจำนวนframerateที่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    อยากเห็นเหมือนกัน ออลไฮ ไม่น่าจะต่ำกว่า 30

  6. #6
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    พอไหว ครับผม เหอะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ผม Q6600+9800GTXตัวธรรมดา VERY hight 1680x1050 2AA ประมาณ 20+นิดหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    -.-" ไม่มีใครเทสให้เห็นตัวเลขซักกะคน เง๊ออออ อยากรู้ว่าcrysis+patch 1.2.1 เนี่ย มันoptimizeมาพวก4หัว ได้ดีกว่า2หัวเยอะไหม

    เอาตามเงื่อนไขสิครับ 1280*1024 all high no aa

  9. #9
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    มี 4870 ....

    แต่เดี๋ยวพรุ่งนี้ว่าง จะยืมเพื่อนมาเทสให้ดู


    ว่าแต่ เอา high หรือ very high

  10. #10
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    น่าจะขึ้นมาอีกเยอะอยู่ผมเคยลองแต่2หัวE1200 กะE6600 E7200 ตัวแรกร่วงร่วมๆ15เฟรมจาก2ตัวหลัง

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอาทั้งhigh และvery high dx9 ครับผม

    ว่าแต่ถึงกับต้องไปยืมการ์ดมาเสียบนี่ ถ้าไม่ใช่ธุระอยู่แล้วก็ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้ครับ เหอๆ แค่อยากรู้

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันให้
    ไม่มี Qxxxx ใช้

  13. #13
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    เอา2หัวไปดูก่อนนะคิดว่าถ้า4หัวน่าจะดีขึ้นเยอะเลย ผมก็กำลังคิดจะเปลี่ยนไปเล่น4หัวอยู่เหมือนกันใครมีโพสลงให้ดูด้วยนะครับ
    GPU test 1920*1080 noaa / aa16qx
    CPU test 1920*1080 noaa /aa 16qx
    Last edited by mrlup; 15 Sep 2008 at 15:23:59.

  14. #14
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ผมลองเทส q9300+8800GT GPU test mode ได้ผลดังนี้ครับ (ไม่มี 4850) เผื่อเป็นแนวทางครับ

    *ปิด CPU ให้เหลือ 2 หัว ได้เฟรมเรท เฉลี่ย 17.58 Fps /CPU Usage 75-80%
    *เปิด CPU ให้เป็น 4 หัว ได้เฟรมเรท เฉลี่ย 18.48 Fps /CPU Usage 30-35%

  15. #15
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เง๊ออออ แต่ละคน -.-" อ่านกันบ้างหรือปล่าวครับที่ขอให้ทำเนี่ย 1280*1024 all high noaa

    งืมมมม ของท่านtanagritm เอ่อ ตกลง4หัวก็เห็นผลน้อยมากหรือไงหว่าเนี่ย ? กลายเป็นเฉลี่ยการทำงานไปในแต่ละหัว ก็พอเข้าใจล่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    เง๊ออออ แต่ละคน -.-" อ่านกันบ้างหรือปล่าวครับที่ขอให้ทำเนี่ย 1280*1024 all high noaa

    งืมมมม ของท่านtanagritm เอ่อ ตกลง4หัวก็เห็นผลน้อยมากหรือไงหว่าเนี่ย ? กลายเป็นเฉลี่ยการทำงานไปในแต่ละหัว ก็พอเข้าใจล่ะครับ
    1280*1024 all high noAA ผมว่าสบายๆครับครับ ไม่ต้องห่วง 30-40+ ตลอดแน่ (จากการคาด)

    ความละเอียดไม่สูง แถมไม่ AA อีก

    ดูหลายท่านเทสกัน ที่ความละเอียดสูงกว่านี้ก็ยังสบาย ถ้าแค่นี้ผมว่าก็ยิ่งลื่นครับ

  17. #17
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    เล่นอยู่ q6600 + hd4850 เล่นได้ลื่นหัวแตกครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ของผม Q6600 + X1900 CF Edition 1024*768 + 17inch ลื่นหนัด

  19. #19
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ไม่มีให้ใช้ๆ

  20. #20
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    -.-" เง๊ออ คนมีเสปคก็ไม่เทส เอาคำว่าลื่น กับคาดการมา ไอ้ลื่นพวกเนี้ย ผมรู้อยู่แล้ว เสปคผม เทส gpu ได้51 cpu ได้47 เฉลี่ยทั้งคู่นะครับ "ผมอยากเห็นตัวเลขของQuard core" เพราะว่าตกลงมันOptimize มาดีพอให้4หัวรันได้เต็มประสิทธิภาพหรือปล่าว หรือแค่2หัว ณ ความเร็วคล๊อกเท่าๆกับ4หัวก็รันได้Framerate ดีเท่ากัน

    แต่จากที่คุณ tanagritm บอกผมก็พอเข้าใจแล้วว่าอะไร สรุปคำถามผมมันลึกลับซับซ้อน ความรู้มากไปก็ไม่ใช่ ถ้าไม่มีผลเทสก็ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจล่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •