overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: E7200 ผมลากไปได้แค่ 3.7 เองครับ ทำไงให้ได้แรงกว่านี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default E7200 ผมลากไปได้แค่ 3.7 เองครับ ทำไงให้ได้แรงกว่านี้ครับ

    ตอนนี้ได้แค่ 390 X 9.5 ครับ ลอง 400 แล้ว window ค้างครับ
    นอกนั้นเป็น auto หมด ไฟมันปรับเอง อยู่ที่ 1.24 ครับ

    ป.ล. zink เดิม ; Asus P5Q-E

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by pindy View Post
    ตอนนี้ได้แค่ 390 X 9.5 ครับ ลอง 400 แล้ว window ค้างครับ
    นอกนั้นเป็น auto หมด ไฟมันปรับเอง อยู่ที่ 1.24 ครับ

    ป.ล. zink เดิม ; Asus P5Q-E
    ไฟ CPU ไม่พอ
    เครื่องร้อนไป

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไฟ
    cpu 1.55-1.6
    ram 2.45
    NB 1.7
    Sb 1.2
    อันอื่นๆปรับสุดให้หมด

    2อันบนลดลงมาเรื่อยๆจนกว่ามันจะค้างหรือเทสไม่ผ่านก็ได้ หาระดับที่มานใช้ได้เอาเอง

    ถ้าsinkเดิมๆ ไม่แนะนำให้ทำเพราะอาจจะพุ่งไป 80-90องศาได้
    Last edited by ohm27; 15 Aug 2008 at 19:22:22.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    คงทำไม่ได้ละครับ เพราะ ลองเล่นเกมดู ที่ 390 เครื่องค้างไปเลยครับ
    เลยต้องลงไปเหลือแค่ 370 * 9.5 เองครับ

    ตอนนี้ถ้าจะเร่ง ram ทำไงดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอา cpuz มาชมหน่อยงับ .... เดี๋ยวสานต่อให้เอง หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    จขกท. บอกแต๊บไปแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    รอดูด้วยคนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ลองเพิ่มไฟ CPU อีกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    จขกท. บอกแต๊บไปแล้ว

    หาพวก

  10. #10
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    แต๊ปไปยังเนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member Suhanna's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลายที่

    Default

    ถ้าใช้ไฟ Auto ลองปรับตัวคูณเป็น 9 ดูครับ ไฟ 1.2 กว่าๆ พอวิ่งได้ที่ 400x9 ครับ ของผมวิ่งที่ 400x9 ไฟแค่ 1.2 เองครับ (บอร์ดมันให้มาแค่นี้)

  12. #12
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    รอชม

  13. #13
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    สะเก็ดข่าว!!

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ได้แล้วครับ 400 X 9.5 เอาไฟให้มัน 1.3 แต่ต้องให้แรมมันวิ่งแค่ 1066 เองครับ







    ทำไงให้แรมแรงๆ ครับ
    Last edited by pindy; 22 Aug 2008 at 20:45:16. Reason: yes

  15. #15
    OverclockZone Member plong190's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    อยู่หน้าคอมแหละนะ

    Default

    ได้อย่าง ก็ต้องเสียอย่าง ไม่งั้นมันทำงานหนักไปเดี๋ยวมีแต๊บทั้งคู่

    ....จงพอใจในสิ่งที่ตนมี....

  16. #16
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ทดแรม 1:1 สิ ไปได้ไกลกว่านี้แน่

  17. #17
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    แล้วไม่ปิด C1 ละครับ - -

  18. #18
    OverclockZone Member Suhanna's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลายที่

    Default

    Quote Originally Posted by pindy View Post
    ทำไงให้แรมแรงๆ ครับ
    อยากให้แรมแรงๆทำอย่างนี้ครับ 1:1 แล้วลาก CPU เพิ่มให้ได้ BUS สูงๆครับ



    แต่ควรหาระบายความร้อน CPU ให้ดีก่อนด้วยครับ กันแต๊บ

  19. #19
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ^
    แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง มากกกกกกกกกกกกกกกกก

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ครับ ไม่กล้าดัน cpu ไกลกว่านี้ครับ กลัวมันเป็นอะไร เพราะยังไม่ได้เปลี่ยนซิ้ง

    ตอนนี้ได้แต่ลดแรมเหลือ 4:5 ครับ จาก 533 เหลือ 500 รู้สึกว่ามันจะไม่ค่อยดีครับ shutdown ไม่ลง

    เดี๋ยวจะไปปิด C1E ละครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •