overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: [[ ล่อเป้า ]] e2180 + p5k epu แบบน้ำจิ้ม

  1. #1
    OverclockZone Member nevereal's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default [[ ล่อเป้า ]] e2180 + p5k epu แบบน้ำจิ้ม

    วันนี้ลองแบบนิ่มๆ ซิงเดิมทั้งหมด เนื่องจากห้องเย็นได้ใจ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=403665

  2. #2
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    อึ้งจนพูดไม่ออก

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม...^^

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อะไรเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งง....

  6. #6
    OverclockZone Member iqjung's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    อ๋อ เขาคงมาล่อเป้าน่ะคับ แบบว่า อยากให้พวกเราด่าเค้าว่า "ลากได้แค่นี้น่ะัเหรอ เอามาโชว์..."

  7. #7
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    นะ ...

  8. #8
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by iqjung View Post
    อ๋อ เขาคงมาล่อเป้าน่ะคับ แบบว่า อยากให้พวกเราด่าเค้าว่า "ลากได้แค่นี้น่ะัเหรอ เอามาโชว์..."
    คิดเแบบนี้เหมือนกัน เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    2.6 เยอะแล้วครับใช้งานแหล่ม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Good Job!

  11. #11
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    แหม่...ทำไปได้

    เครื่องผมก็มีปัญหาเหมือนกันคับ ไม่รู้เป็นอะไร ถ้าให้แรมวิ่งความเร็วเดิมของมันที่บัส1066มันจะบูทไม่ติดคับ

    มันจะบูทติดต่อเมื่อทำงานที่ความเร็ว1200ขึ้นไปเท่านั้นคับ ผู้รู้ช่วยตอบทีคับ (เรื่องจริงนะเนี่ย)

  12. #12
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •