overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: lenuvo y140จะลง xp

  1. #1
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default lenuvo y140จะลง xp

    lenuvo y140 จะลง xp ได้ป่าวครับ
    เห็นเขาให้มาแต่ไดเวอร์ของวิสตร้าอ่ะครับ
    แล้วเราจะหาไดเวอร์ของ xp ได้จากที่ใหนบ้างครับ((ขอขั้นตอนด้วยก็ดีนะครับ))

  2. #2
    OverclockZone Member dear.de's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    เชียงใหม่ ไทยแลนด์

    Default

    ผมใช้ Y410 อยุ่ครับ

    หาโหลดได้จาก เวป lenovo.com ได้เลยครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    ลงเเล้วใช้ได้ปกติใช่ป่าวครับ...ยังไงก็ขอบคุณมากครับ
    แล้วท่านอื่นว่าไงบ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    ลงเเล้วใช้ได้ปกติใช่ป่าวครับ...ยังไงก็ขอบคุณมากครับ
    แล้วท่านอื่นว่าไงบ้างครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ที่เว็บของลีโนโว มีครบทุกอย่างครับ ไม่ต้องกังวล ผมก็โหลดมาจากเว็บครับ มีให้ครบทุกตัว

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    มีด้วยหรอครับ Y140 อิอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ตัว140 ไม่เคยเห็นแต่ถ้า y410 ใช้อยู่อยากบอกว่าไดรเวอร์xpมันสมบูรณ์มากๆครับ ใช้โหลดจากเว็ป ไดรเวอร์เสถียรกว่าในแผ่นของvistaที่ให้มาอีกง่า...

  8. #8
    OverclockZone Member incub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    Samutprakan Thailand only.

    Default

    นิ่งเต๊ ไม่เคยงอแงอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member BLUEYELLO46's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    การ์ดจอ Intel X3100 นี้ประสิทธิภาพสูงสุดคือเล่นเกมไรได้หรอครับ

    แล้วงานที่ใช้การประมวลผลเยอะๆ จำเป็นต้องการ์ดจอแยกหรือป่าวครับ

    พอดีเหงสเปกแล้วถูกใจ บอดี้ก็ใช่เลย

    อย่างแรงงนิ

  10. #10
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BLUEYELLO46 View Post
    การ์ดจอ Intel X3100 นี้ประสิทธิภาพสูงสุดคือเล่นเกมไรได้หรอครับ

    แล้วงานที่ใช้การประมวลผลเยอะๆ จำเป็นต้องการ์ดจอแยกหรือป่าวครับ

    พอดีเหงสเปกแล้วถูกใจ บอดี้ก็ใช่เลย

    อย่างแรงงนิ
    Cpu T5550 ram 2G
    เล่น
    devil may cry 4 640*400 Low หมด หนืดเล็กน้อยถึงปานกลาง ลื่นบ้างตามแต่ความอลังการของด่าน(ยิ่งอลังการมากเท่าไหร่ยิ่งหนืด)

    ออนบอร์ดอยากเล่น devil may cry

    ใช้งานประมวลผลประเภทไหนล่ะครับ Render 3d ยังไงก็ต้องการ์ดจอแยกครับ ออนบอร์ดมันเรนเดอร์shaderได้นิดเดียวเองครับ ไม่ทันกินหรอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •