overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Asrock NF6P มีปัญหาเกี่ยวกับ LAN ช่วยที่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default Asrock NF6P มีปัญหาเกี่ยวกับ LAN ช่วยที่ครับ

    คือมีปัญหาเกี่ยวกับ port lan ครับ

    คือมันขึ้นเหมือนกับว่า สาย lan ไม่ได้เสียบครับ

    A cable network is unplugged

    เป็นปัญหามากครับ คือไปเล่น Dota แล้ว โดนด่าตลอด (net kak, net pama,mueng net 56k pow va,out pai s..)

    ลองเช็คหลายอย่างแล้วครับ

    -เปลี่ยนสาย lan แล้วไม่หาย

    -เปลี่ยน port ที่ router แล้วไม่หาย

    -เครื่องอื่นที่ต่อ router เดียวกันไม่เป็น

    -ลองเอา Lan card มาเสียบ ยังเป็นอาการเดียวกัน

    -Flash Bios เป็น 1.5 ก็ยังเป็นเหมือนเดิม

    ต้องทำยังไงดีครับ
    Last edited by kwangkub; 16 Aug 2008 at 01:25:58.

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เอา Lan Card เสียบก็เป็นหรอ อาการแปลก รอผู้รู้ครับ เช่นนั้น หรือไม่ก็ไม่ต้องรอ ส่งเคลมเลย อิ อิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    ดันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    ช่วยทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ผมใช้ปรกติครับ ไม่มีปัญหาไร ถ้าเอา Lan card มาเสียบละยังเป็น
    ผมว่าไม่น่าใช่ละครับ อาจเกิดจากสาย-สัญาณเน็ต หรืออุปกรณ์ต่ออพ่วงอย่างอื่น
    ลองเอาเครื่องคุณไปเสียบที่บ้านเพื่อนดูก่อนก็ได้ครับ รู้แน่ๆปัญหาเกิดจากอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member tee_432's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    ผมก็ใข้บอร์ดรุ้นนี้อยู่ครับ ลองดูที่หัวสาย LAN ดูนะครับผมโดนมาหาแท้บตายเพราะที่ผมโนคือสายไปใม่ถึงหัวLANนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

    ตอนนี้หายแล้วครับ กลับมาอยู่หอก็ไม่เป็นแล้วครับ

    เป็นตอนอยู่ที่บ้าน แต่เครื่องอื่นที่บ้านไม่ยักกะเป็น

  8. #8
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    การ์ดเลนมาเสียบ ก็เป็นไม่ใช่บอร์ดอะครับ

    น่าจะเป็นที่ ระบบอินเทอร์เน้ตของท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •