overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: มีใครเคยเปลี่ยน WiFi Card บ้างครับ ว่าจะเอา Intel 4965 มาลงในเครื่องอยากลอง n ดู

  1. #1
    OverclockZone Member hack3rb43's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default มีใครเคยเปลี่ยน WiFi Card บ้างครับ ว่าจะเอา Intel 4965 มาลงในเครื่องอยากลอง n ดู

    จะสั่งจาก Ebay มาครับ เป็น Intel 4965 Draf N

    เป็น PCi-E mini

    ตัวเก่าผมเป็น Atosso ไรสักอย่างเนี่ยละ

    Notebook ASUS Z99L


    กลัวอย่างเเดียวคือ สายอากาศในเครื่องมันมีแค่ 2 อัน แต่ตัวกาดใหม่มันใช้ 3 อัน

    มันจะมีปัญหาไหมครับ

    มีใครเคยเปลี่ยนบ้างครับ



    อยากจะลองสั่งมาเปลี่ยนดู

  2. #2
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ตัวละเท่าไหร่ครับเนี่ย

    ของผมเป็น 945ABG นะ

    แต่มันให้สายมา 3 เส้น

    ใช้ไป 2เส้น

  3. #3
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    สั่งมาแล้วผมซื้อ Atheros ต่อนะ สัก 500

    แต่เพิ่มให้อีก นิด
    มันมีแบบ N ที่เป็นสองสายด้วยครับ ลองหาดู
    แบบที่ใช้กับ MAC Book ครับ แต่สัก 50-80 กว่า US ครับ

    แล้ว N-G ไม่ได้ต่างกันเลยครับใน แง่ความเร็ว
    Last edited by data_db2; 16 Aug 2008 at 09:21:18.

  4. #4
    OverclockZone Member paparuzzy's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ใช่ตัวที่ติดมากะ s41 lm 60 หาสัญญาณ ไม่ค่อยเจอเซงมาก

  5. #5
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ตัวไหนที่เป็น N แล้วใช้ Wifi บน Mac บ้างครับ

    แนะนำหน่อยค้าบ

  6. #6
    OverclockZone Member hack3rb43's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ตกลงห่วยหรอ

    ABG มันไม่ไช่ Draf N นะครับ

    ว่าจะสั่งอยุ่ตัวละ 34 + Ship 5 $

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เดี้ยว Intel จะออก 5xxx แล้วครับ ดีกว่าเดิมเยอะมาก

    เพราะจะเอาไปใส่ใน Centrino2

  8. #8
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hack3rb43 View Post
    ตกลงห่วยหรอ

    ABG มันไม่ไช่ Draf N นะครับ

    ว่าจะสั่งอยุ่ตัวละ 34 + Ship 5 $
    มัน $39.95 + $5.00 นะท่านตัวนี้

    ไม่งั้นท่านไปดู ตามลายแทงนี้
    อันนี้ Intel 5300 Wimax
    Item number: 300250769514

    อันนี้ใช้กับ MAC ได้ N แบบ 2 เสา
    Item number: 300245189906

  9. #9
    OverclockZone Member hack3rb43's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ปรกติพวกเสา พวกนี้ถ้าเสีบยบไม่ครบจะเป็นไรไหม

    พอดีเบื่อ Athors ไรของผมแล้วหา Driver XP ยาก จะเลิกใช้ Vista ละฮ่าๆ

  10. #10
    OverclockZone Member vader007's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    SNSDTH.COM

    Default

    อย่าเพิ่งเลยครับตอนนี้บ้านเรา Draft N ยังไม่แพร่หลายอ่ะครับ รอสักพัก ครับ ที่เห็นว่า Draft N ห่วยนั้นผมว่า Access Point ยังคงปล่อยเป็น G อยู่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เคยเห็นกระทู้พันทิพย์ตั้งขายไว้อ่ะครับของ กิ๊กกะไบท์ ราคา1500.- เป็นgแต่อัพความเร็วได้ใกล้เคียงnอ่ะครับ

    ถามมั่งครับของเอเซอร์ที่ติดมากับเครื่องเห็นโบชัวส์บอกแรงกว่าgปกติ5xมันจริงหรือ แรงกว่าg ของอินเทลมากไหมอ่ะครับ อยากทราบเหมือนกันนะเนี่ย?

  12. #12
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ยังไม่ค่อยได้ใช้หรอกครับ N น่ะ นอกจากที่บ้านหรือที่ทำงานมี อีกนานกว่าจะแพร่หลายครับ

  13. #13
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ผมใช้wireless แบบN อยุ่นะ วิ่งอยุ่ 300mps ไวกว่าสายแลน อีกเพราะสายแลนวิ่งแค่ 100เดียวเอง เปิดเวปไวขึ้น+ก๊อบไฟลผ่านเน้ตเวริคไวขึ้นเห้นๆ ใช้ belkin N wirelessยอุ่

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm123 View Post
    เคยเห็นกระทู้พันทิพย์ตั้งขายไว้อ่ะครับของ กิ๊กกะไบท์ ราคา1500.- เป็นgแต่อัพความเร็วได้ใกล้เคียงnอ่ะครับ

    ถามมั่งครับของเอเซอร์ที่ติดมากับเครื่องเห็นโบชัวส์บอกแรงกว่าgปกติ5xมันจริงหรือ แรงกว่าg ของอินเทลมากไหมอ่ะครับ อยากทราบเหมือนกันนะเนี่ย?
    ผมว่าแรงเท่าเดิมนะ
    แต่จับสัญญาณเจ๋งจริงๆ
    อยู่ชั้น 1
    accesspoint อยู่ชั้น 7
    รับติดเสย -*- ( hp วางอยู่ข้างๆ 2 เครื่องหาไม่เจอ ... ใช้ 3945 เหมือนกัน ผมใช้ aspire 5593 )

  15. #15
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by florences26 View Post
    ผมว่าแรงเท่าเดิมนะ
    แต่จับสัญญาณเจ๋งจริงๆ
    อยู่ชั้น 1
    accesspoint อยู่ชั้น 7
    รับติดเสย -*- ( hp วางอยู่ข้างๆ 2 เครื่องหาไม่เจอ ... ใช้ 3945 เหมือนกัน ผมใช้ aspire 5593 )
    เหอะๆสงสัยต้องหามือ2 มาลอง^^

  16. #16
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    Quote Originally Posted by warcar1345 View Post
    ผมใช้wireless แบบN อยุ่นะ วิ่งอยุ่ 300mps ไวกว่าสายแลน อีกเพราะสายแลนวิ่งแค่ 100เดียวเอง เปิดเวปไวขึ้น+ก๊อบไฟลผ่านเน้ตเวริคไวขึ้นเห้นๆ ใช้ belkin N wirelessยอุ่
    โอนถ่ายข้อมูลในวงแลนเร็วขึ้นจริง แต่ว่าเปิดเว็บเร็วขึ้น มันจริงเหรอ ทั้งๆที่เนตอย่างแรงก็แค่ 8Mbps (ไม่นับพวกลีสไลน์) แล้วเล่น Wireless มาตรฐานเก่าๆก็ 11Mbps มันก็เร็วกว่าเน็ตอยู่ดี ผมล่ะงง
    Last edited by Alderwood; 21 Aug 2008 at 22:47:26.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •