overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากถามเรื่อง Phys Nvedia หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default อยากถามเรื่อง Phys Nvedia หน่อยครับ

    1.คืออยากทราพว่า โปรแกรม Physx นี่ จำเป็นต้องใช้ ไดร์ฟเวอร์ ของเวอร์ชั่น นั้นๆ หรือป่าวครับ ... หรือผมจะใช้เวอร์ชั่น ล่าสุดได้หรือป่าว ถึงจะสามารถใช้โปรแกรม Physxได้
    2.ตอนที่ดาวโหลด โปรแกรมนี้จาก Nvedia จำเป็นต้องโหลด โปรแกรมอื่นมาด้วยหรอป่าวครับ เ.....ห็นมีให้เลือกเพียบเลย
    3.ตอนนี้โปรแรกม Physx จำเป็นต้องใช้ หรือป่าวครับ ...เพราะ...เพื่ออะไร

    .....................ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ....มะมีใครตอบเลย ผมเขียวคำว่า Physx ในหัวข้อกระทู้ผิด น่ะงงกันหรือป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ++++

  4. #4
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ......

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    1.คืออยากทราพว่า โปรแกรม Physx นี่ จำเป็นต้องใช้ ไดร์ฟเวอร์ ของเวอร์ชั่น นั้นๆ หรือป่าวครับ ... หรือผมจะใช้เวอร์ชั่น ล่าสุดได้หรือป่าว ถึงจะสามารถใช้โปรแกรม Physxได้

    ณ ตอนนี้คงต้องใช้เวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับไดร์ฟเวอร์ เพื่อที่จะสามารถเรียกใช้ระบบฟิสิกส์เพิ่มเติมนี้ได้

    2.ตอนที่ดาวโหลด โปรแกรมนี้จาก Nvedia จำเป็นต้องโหลด โปรแกรมอื่นมาด้วยหรอป่าวครับ เ.....ห็นมีให้เลือกเพียบเลย

    ส่วนใหญ่ก็เป็นเกมหรือไม่ก็เดโมที่ไว้สำหรับทดสอบระบบฟิสิกส์ จะโหลดหมดหรือจะเลือกโหลดก็ได้
    3.ตอนนี้โปรแรกม Physx จำเป็นต้องใช้ หรือป่าวครับ ...เพราะ...เพื่ออะไร

    ไม่จำเป็น เกมที่รองรับ ตั้งแต่สมัยยังเป็น AGEIA ก็ยังมีไม่กี่เกม คงต้องรอการพัฒนาต่อไป แถมยังมีคู่แข่งอย่าง Havok อีก

  6. #6
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณมากเลยครับ ... กระจ่างเลย

  7. #7
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    อีกอย่างน่ะครับ วินโดว vista ใช้ได้หรือป่าวครับ..... แล้วโปรแกรมตัวไหนหรอครับ ที่เป็นโปรแกรม Physz เพราะมีหลายโปรแกรมอ่าครับ .. ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Vista ใช้ได้ครับ ส่วน PhysX มีมาพร้อมไดร์ฟเวอร์

  9. #9
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    อ่อ ครับ เข้าใจเลยหล่ะครับ กระจ่างเลยตอนนี้ ... ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •