overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ผมสามารถหา MB Socket478 แล้วมี PCI-E ได้รึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default ผมสามารถหา MB Socket478 แล้วมี PCI-E ได้รึเปล่าครับ

    คือว่าผมมี CPU ของเก่าใส่ได้แต่บอร์ด Socket 478 แต่ผมอยากได้ VGA ใหม่

    ที่เป็น PCI-e นะครับ ผมยังพอหาซื้อ MB รุ่นใดได้บ้างครับ เพื่อจะรองรับความต้องการของผมได้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    มีอยู่ แต่ในไทยคงไม่มีขายมั้ง หายาก

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีให้ซื้อครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    อยากจะร้องให้ดัง ๆ จังครับ T_T

    ขอบคุณที่ให้ความกระจ่างครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ตอนนี้ใช้ MB ที่ model i845 อยู่ครับ (ใช้ CPU-Z ดู)

    ถ้าซื้อ VGA อย่าง X1600Pro (AGP มาใส่ มันจะทำงานรึเปล่าครับ)

    ตอนนี้ใช้ GF Fx5200 ใช้งานได้ปกติดีครับ

    จะทำคอมให้แฟนเล่นอีกเครื่องนึงนะครับ ของใหม่แย่งกันเล่นหัวแทบแตกแล้ว

    จะทำไว้เล่นด้วยกัน (ของใหม่ให้แฟน ผมใช้ของเก่า - -")

    ปล. อีกนิดเผื่อไม่ให้เสียเวลา ที่บ้านเราสามารถแชร์เนต 1 สายให้เล่นได้ 2 เครื่องรึเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ปล. อีกนิดเผื่อไม่ให้เสียเวลา ที่บ้านเราสามารถแชร์เนต 1 สายให้เล่นได้ 2 เครื่องรึเปล่าครับ
    ได้คับ
    ถ้าซื้อ VGA อย่าง X1600Pro (AGP มาใส่ มันจะทำงานรึเปล่าครับ)
    ทำงานคับ ไม่มีปัญหาด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    พี่เค้าบอกว่าเกรงว่าจะมีปัญหากับ Chip Via นะครับ

    มันมี 2 รุ่นในใจละถ้าใส่กับ MB i845

    Galaxy GF7600GS

    กับ X1600Pro นี้ละครับ

    ผมกลัวซื้อมาละมันทำงานกับ MB รุ่นที่ใช้อยู่ไม่ได้นะครับ

    หรือว่าซื้อ Board Socket 478 ถูก ๆ แล้วเป็น agp 8x มาใช้เลยครับ (ของผม 4x T_T)

    การเปลี่ยน MB ใหม่ แต่ใช้ Hardware อย่างอื่นเป็นของเก่า มันต้อง Set อะไรเพิ่มมั้ยครับ

    หรือว่าถอดออกก็เปลี่ยนอันใหม่ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ถ้ากลัวใช้ไม่ได้ ยกไปให้ที่ร้านลองเลยคับ ผมก็ใช้วิธีนี้ โชคดีเพราะมันใช้ไม่ได้จริงๆ ไม่งั้นเก้อเลย

    เล่าหน่อยนึง ไม่ว่านะ คือผมจะเอา6200มาใส่บอร์ดชิพvia p4x266 agp4x ปลุกไม่ตื่นคับพี่น้อง ลอง8xหมดร้านแล้วไม่ตื่นสักอัน แต่พอลอง4xเท่านั้นตื่นทันที -_-"
    ตอนนี้ก็เลยควานหาgf3หรือ4หรือradeon8500ที่เป็น4xอย่างเงียบๆ............


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •