overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: cpu 2.80 GHz มองเห็น 1.4 แก้ยังไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default cpu 2.80 GHz มองเห็น 1.4 แก้ยังไงคับ

    cpu 2.80 GHz มองเห็น 1.4 แก้ยังไงคับ ให้มองเห็น 2.8 เหมือนเดิมอะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default จะบิดยังไง

    จะปิด C1E ในใบออสเนี้ยเราปิดตรงใหนครับ ใช้บอรด์ ของ Asrock นะครับ หาไม่เจอ

  4. #4
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    คอม จขกท. P4 Socket 478 หรือเปล่าครับ ถ้าใช่ลองไปดูตรงแถวๆ Cpu external freq. มันตั้งไว้ที่ 200 หรือเปล่าแต่ถ้าเป็น Socket 775 ก็ต้องปิดฟังชั่นแบบในลิงค์ที่ท่าน TWK ให้มาน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ยังจะมีอยู่ต่อไปกับคำถามแบบนี้ ถ้า mod ยังไม่ปักกระทู้ไหนซักกระทู้นึง... ที่ตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้

  6. #6
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Wink

    Quote Originally Posted by aaron670826 View Post
    จะปิด C1E ในใบออสเนี้ยเราปิดตรงใหนครับ ใช้บอรด์ ของ Asrock นะครับ หาไม่เจอ
    Quote Originally Posted by X3STeNLiTE View Post
    ยังจะมีอยู่ต่อไปกับคำถามแบบนี้ ถ้า mod ยังไม่ปักกระทู้ไหนซักกระทู้นึง... ที่ตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้
    ขออภัยครับ
    ท่านอ่านกันดีๆก่อนครับ
    เค้าใช้ p4 นะครับท่าน ไม่ได้ใช้ core2

    ท่านเจ้าของครับ mainboard ท่านปิด c1e ไม่ได้ครับ เพราะ c1e มีในรุ่นใหม่ๆ
    ท่านลองหา cpu-z มา test ดูครับแล้ว capture cpu-z มา post หน่อยครับ

    คาดว่า bus ท่านรันไม่เต็มครับ

  7. #7
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by mcunn View Post
    ขออภัยครับ
    ท่านอ่านกันดีๆก่อนครับ
    เค้าใช้ p4 นะครับท่าน ไม่ได้ใช้ core2

    ท่านเจ้าของครับ mainboard ท่านปิด c1e ไม่ได้ครับ เพราะ c1e มีในรุ่นใหม่ๆ
    ท่านลองหา cpu-z มา test ดูครับแล้ว capture cpu-z มา post หน่อยครับ

    คาดว่า bus ท่านรันไม่เต็มครับ
    อุ๊ยขอโทษจริง ๆ ครับ ผมอ่านไม่ละเอียดเอง เพราะคำถามแบบนี้ออกมาบ่อย ๆ ก็เลยคิดไปเลยว่ามันเหมือนกัน... ขออภัย mod ด้วยนะครับ ที่ว่าไปซะแล้ว.. แหะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •