overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Windows Vista Update จะเสียไหม

  1. #1
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Arrow Windows Vista Update จะเสียไหม

    คือ ถ้าเป็นพวกXP ผมเคยกดอัพเดรดแล้ว พวก แถบบามันจะ เปลี่ยนเป็นแบบ วินโด2000

    เลยอะ จะถามว่า Vista กดUpdate ได้ป่าวครับ (แผ่น150บาท) นะครับ

    ไม่ใช่ของแท้ ชี้แนะทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member iampawin's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    จะมีข้อความขึ้นว่า วินโดว์ไม่ใช่ของแท้ที่ wallpaper ด้านขวาล่างของจอ และจะเข้าสู่ดหมดลดฟังชั่นการทำงานไปเรื่อยๆครับ จนเหลือแค่ icon IE แค่ประมาณ ครึ่ง ช.ม. ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ใช่ที่ขึ้นว่า Windows defender ปะครับ แล้วถ้ากด อัพเดรท ไปแล้วอะ

    พวก แถบบาหรือ พวกระบบ จะเสียหรือหายไหมอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ดันหน่อย Windows Vista Ultimate นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    คุณแคร๊กมันรึยัง ก็ลองคลิ๊กขวาที่ mycom ดู Properties ว่ามันนับถอยหลังการใช้งาน30วันมั้ย
    เพราะมันจะให้เวลาเราซื้อkeyแท้มาใส่มันยัง ก็ลองหายามาแก้อีกที พวกที่ใช้Softmod เวลาอัพเดตก็มีสิทธ์โดนMSเล่นงานได้
    ถ้าอยากmodเป็นของแท้ก็ตามลิงค์
    http://forums.mydigitallife.info/sho...p?t=814&page=3

  6. #6
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    หมายความว่ายังไงครับ ถึงซื้อแผ่นก๊อบมา ก็มีเวลาให้ใช้หรอ

    คือเอาง่ายๆ สรุปเลยคือไม่ต้องไปอัพเดรท ใช้ปะครับ เอาสั้นๆ

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ยังไงคุณก็ต้อง activate ให้ใช้งานได้เกิน 30วันอยู่ดี

  8. #8
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ยังไงคุณก็ต้อง activate ให้ใช้งานได้เกิน 30วันอยู่ดี
    คือผมพึ่งจะมาใช้ Vista เอาแบบคนโง่ถามเลยนะ คือสรุปถึงผมใช้ไปยังไงถ้าหมดกำหนดก็ใช้มะได้ใช่ปะครับ (ถึงแม้จะเป็นแผ่น ก๊อก 300บาท) อะหรอ

    คือตอนนี้มันไม่มีกำหนดวันนับถอยหลังเลย ดูใน My Com อะครับ

    แล้วต้อง activate นี่คือผมต้องทำยังไง

  9. #9
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    รอคำแนะนำ ที่กระจ่างครับ ดันๆๆ

  10. #10

    Wink

    ผมก็ใช้อยู่ครับตัวเดียวกัน (loadมา) ขึ้นอยู่ว่าเขาใส่ยามาให้ด้วยหรือปล่าว แต่ผมว่าน่าจะใส่มาให้นะครับ
    ไม่อย่างนั้นลงเสร็จมันคงขึ้นให้ activate แล้วครับ (เรื่องการ activate ให้หาใน google ดูครับ ผมหาข้อมูลอยู่
    นานก่อนลง) อีกอย่างลง vista แล้วก็ลงไดร์เวอร์ให้หมดและโปรแกรมที่ใช้แล้วค่อย up ที่เดียวครับ
    ถ้าเกิดมันให้ activate ค่อยลงใหม่ (ผมก็ up อยู่) หรือหายามาใส่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    แต่ถ้าเรา ไม่ UP ก็ไม่เป็นไรใช้ปะครับ

    คือของผมหลัง แผ่นมันบอก not need activation , not need CD keys

    ขอบคุณนะครับ ทุกท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ตามรูป แต่ถ้าไม่ได้ Mod bios ก็ไม่ควรจะอัพเดตเพราะมีโอกาสโดนเล่นได้



  13. #13
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ถ้าลงแล้วยังไม่ได้แครกหรือ mod bios จะอัพเดทได้ภายใน30 วัน วิสต้าคู่กับการอัพเดทครับ

  14. #14
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ครับ ขึ้นว่า Windows is activated ครับ

    แบบนี้ ok แล้วใช่ปะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •