overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: พอดีวันนี้ไปซื้อ gf7300 DDR3 มา มีเรื่อง DVI

  1. #1

    Default พอดีวันนี้ไปซื้อ gf7300 DDR3 มา มีเรื่อง DVI

    พอดีวันนี้ไปซื้อ gf7300 DDR3 มา มีเรื่อง DVI

    ราคาตั้ง 4000 แหนะ แล้วผมก็เอามาประกรอบเข้าเครื่อง

    จอผมเป็น LCD Sumsung 940BW วายสกรีน

    คราวนี้ผมต่อ พ็อท DVI แล้วไม่ขึ้นอ่ะคับ ต้องต่อ อนาล็อคธรรมดาถึงขึ้น

    แต่กาณืดจอตัวเก่าผมต่อ DVI ก็ขึ้นนะ อย่างนี้เป็นที่อะไรคับ เป็นที่การ์ด จอ หรือว่าที่ไหนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member แว่น's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ง่ะ ซื้อมา gf7300gt DDR3 3550 เอง

    LCD Sumsung 940BW ดีไหมอะครับ ซื้อมาเท่าไรเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    พอร์ตอาจจะเสีย ไปให้เค้าเช็คดูครับ

  4. #4
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    กำซื้อการืดที่ไหนมา

    จอผมก็ดีนะ วายสกรีน 4ms คับ

  5. #5
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    ซื้อมา แปดพันก่าๆๆ ที่ร้านซัมซุงชั้นสามที่พันทิพย์คับ แต่ กาณืดขจจอซื้อเซียร์รังสิต งุงิ

  6. #6
    ษำท
    Guest

    Default

    ถ้าจะใช้ DVI ต้องลง driver การ์ดจอก่อนครับ(เป็นเฉพาะบางจอ)

  7. #7
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    คับป๋ม แล้ว ไดร์เวอร์ไม่ลงจากแผ่นลงจาก เวปที่โหลดของ nvidai ได้ป่ะคับ

    แล้วต้องลง ไดร์เวอร์ของจอไหมคับ ซัมซุง น่าจะมีไดร์เวแณมาด้วยนะ

  8. #8
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    ซื้อที่ไหนหรอ ครับ 3550
    บอกทีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    3550นี่ 128mb มั้งครับ

  10. #10
    OverclockZone Member แว่น's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    3550 นี่ 128mb มั้งครับ


    อือ อะ ถ้า ddr3 มันจะ 128 <500/1300> ใช้ 500/1500 สบายๆเลยอะใช้อยู่

    ถ้า 256 มันจะรุ่น maxxx <500/1000> อะ 4100 มั้ง

    ซื้อ ชั้น 3 พันทิบ ร้านระหว่าง ร้าน jib กะร้าน กล้อง

    <ตรงที่มีที่นั่ง ที่ขายน้ำ-ลูกชิ้น-อาหารยี่ปุ่นอะหาง่าย>

  11. #11
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    แล้วมันดีไหมอะครับ
    ผมกำละงคิดว่า จะเปลี่ยน จาก แซมพรอน 3000+@ 2.16
    เป็น x2 3600+[OC เป็น 2.7 Gh นะครับ 270 x 10]
    แล้วใช้ VGA ออนบอร์ดไปเหมือนเดิม
    กะใช้แซมพรอน ตัวเดิม แต่ ใช้ Spark 7300 Gt DDR 3
    ขอความเห็นหน่อยครับว่าอย่างไหนดีกว่าครับ

  12. #12

    Default

    ดีมากคับลื่นหัวแตกเลยคับ

  13. #13
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    กำ ไม่มีคนออกความเห็น เยย

  14. #14

    Default

    7300 Gt DDR 3 ผมชอบนะ ลื่นดี ขนาดของผม

    amd 3000+

    ram 512

    เล่นเกมส์ นิ่งเลย

  15. #15
    OverclockZone Member HiddenDragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่ายจา เมนบอร์ดท่านไม่ให้ฝาหลังผมมาด้วย จะส่งให้ผมยังไงดี !!!!

  16. #16
    OverclockZone Member HiddenDragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    "ทรไปก็ไม่รับนะท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •