overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ผม clock 4850 ขนาดนี้อันตรายปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Cool ผม clock 4850 ขนาดนี้อันตรายปะครับ



    อยากทราบว่า
    GPU ปรับมากๆ แสดงภาพคมขึ้นช่ายปะครับ
    ส่วน Memory ปรับเพิ่ม เช่นเกมส์ที่มีตัวละครเยาะๆในฉากเดียว จะลื่นขึ้นช่ายปะครับ

    พึ่งเคยครอก กลัวกาจจออยุ่กะเราไปไม่นานครับ คิคิ

  2. #2
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    700 ยังไหวเลยครับ Core

  3. #3
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    เทพงับ ... แรงขึ้นมากป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    สิวๆครับ ลองไปซัก 700 ดูเลย ถ้าไม่ไหว ค่อยลดลงเหลือ 675-680 ..

  5. #5
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    อัดมันเข้าไป


  6. #6
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่มากคับ ดูอุณหภูมิด้วยนะคับป๋มลากไป800/1150

  7. #7
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ไม่มากคับ ดูอุณหภูมิด้วยนะคับป๋มลากไป800/1150
    มานมีให้ลากถึง 700 ท่านลากไป 800 ท่านใช้โปรแกรมอะไรครับ ขอชมรูปภาพที่ลากไปแล้วด้วยท่าน มานน่าสนใจจิง

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by opvpqvqo View Post
    มานมีให้ลากถึง 700 ท่านลากไป 800 ท่านใช้โปรแกรมอะไรครับ ขอชมรูปภาพที่ลากไปแล้วด้วยท่าน มานน่าสนใจจิง
    สงสัยจะเป็น HD3870 ตามลายเซ็นต์เขามั้งครับ เพราะ HD3870 มันลากได้เกิน 800

  9. #9
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    สงสัยจะเป็น HD3870 ตามลายเซ็นต์เขามั้งครับ เพราะ HD3870 มันลากได้เกิน 800
    ผมก็ว่าครับ แต่ลายเซ็นเขาเป็น

    VGA : HD3870 900/1300 <<< อันนี้ยิ่งโหด - -" 900เลย

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Blue NarCiSs View Post
    ผมก็ว่าครับ แต่ลายเซ็นเขาเป็น

    VGA : HD3870 900/1300 <<< อันนี้ยิ่งโหด - -" 900เลย
    ฮ่าๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by opvpqvqo View Post
    มานมีให้ลากถึง 700 ท่านลากไป 800 ท่านใช้โปรแกรมอะไรครับ ขอชมรูปภาพที่ลากไปแล้วด้วยท่าน มานน่าสนใจจิง
    มีสองวิธีให้เลือก ในการที่จะลากให้ไกลกว่า 700

    1.flash bios เอา

    2. ขีดดินสอ หรือ pencil mod นั่นเอง

    อย่างคุณ saikano เค้าใช้วิธีที่สองครับ เลยลากได้ซะไกล คอร์ได้ตั้ง 800 แน่ะ

    ส่วนของผมใช้ flash bios เอา มันลากได้ไม่ไกลเท่า ของผมได้อย่างดีแค่ไม่เกิน 745-750 ก็ไม่ไหวแล้วครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    เห็นเขาว่าตัวนี้เสถียรที่ 720 น่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member JoJoTaro's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    มีสองวิธีให้เลือก ในการที่จะลากให้ไกลกว่า 700

    1.flash bios เอา

    2. ขีดดินสอ หรือ pencil mod นั่นเอง

    อย่างคุณ saikano เค้าใช้วิธีที่สองครับ เลยลากได้ซะไกล คอร์ได้ตั้ง 800 แน่ะ

    ส่วนของผมใช้ flash bios เอา มันลากได้ไม่ไกลเท่า ของผมได้อย่างดีแค่ไม่เกิน 745-750 ก็ไม่ไหวแล้วครับ..


    -----------------------------------------------------------

    2. ขีดดินสอ หรือ pencil mod นั่นเอง

    มันคืออะไรเหรอครับ ฮะฮะ ช่วยแนะนำที อยากรุ้

  14. #14
    OverclockZone Member 5a5a's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2007
    Location
    ซ.ลาดพร้าว 35

    Default

    ผม 700/1150 ครับ เล่นคลายชิด ปรับไฮหมด ไม่มีปัญหา อะครับ

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เล่นน้ำ โมไฟ เพื่อความแรง

  16. #16
    galvanize's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    Chiang Mai

    Default

    จขกท. นี่ลากใช้ซิงค์เดิมเปล่าครับ

  17. #17
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    sink เดิมปรับรอบพัดลม ส่วนมากจะอยู่กันที่ 675,1050 ครับ ส่วนลากcore มากขึ้น ภาพคมขึ้นเนี่ย -.-" ไปเอามาจากไหนครับ เหอๆ ใครบอกมา มันทำให้เล่นเกมส์ได้ลื่นขึ้น framerateเพิ่มมากขึ้นตามความเร็วในการประมวลผลต่างหาก (กรรรม ตามกระแสati ภาพสวย มาหรอครับเนี่ย?)

    ส่วนผม เง๊อ เซ็งเป็ด flashbios ไปไม่ค่อยไกลเหมือนท่านอื่นๆเลยแฮะ ไปกันได้740อัพกันใหญ่เลย

    เล่นGrid ที่core740 ขึ้นนี่ ได้ไหมครับ หรือได้กันแค่benchmark? ถ้าเล่นgrid ภาพไม่แตกทุกฉาก(โดยเฉพาะฉากกลางวัน ที่สนามโทนสีไม่ใช่ส้มๆ นั่นล่ะ) ได้นี่เยี่ยมเลย เกมส์อื่นๆไม่น่ามีปัญหา

    ส่วนPencil mod เข้าไปเวปxtremesystems โล๊ด เข้าgoogleเอานั่นแหละ อยากรู้อะไร google ตอบได้หมด

    อ้อ ล่าสุดรู้สึกมีวิธีแก้ไขProfile ทำให้ลากกับ CCC ได้เกิน700 โดยไม่ต้องflash bios หรือใช้amd gpu tools ด้วยนะครับ ลองไปหาดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •