overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 51

Thread: ฝากตัวด้วยครับ ถอยชุด AMD ยกเซ็ตมาแล้ววันนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member watjung's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default ฝากตัวด้วยครับ ถอยชุด AMD ยกเซ็ตมาแล้ววันนี้ครับ

    ตอนนี้ถอยยกชุดมาแล้วครับ สำหรับ AMDเซ็ต

    Phenom 9850BE
    Abit ax78
    PowerColor Hd4850
    Kingston DDR2 2GB*2
    Seagate 500GB 32MB
    Gigabyte 550W

    ถ้ารวมจอด้วยราคาเฉียด 40000 ครับ จำใจต้องถอยมาใช้ทำงานครับ
    ขนหัวร่วงทั้งหัวเลย 555+

    ฝากตัวเพื่อนๆด้วยนะครับ พึ่งเข้ามาเป็นสมาชิก AMD มีอะไรแนะนำกันด้วยนะะะะ!!
    สุดท้าย มีคำถามเล็กๆน้อยครับผม

    1. 9850BE สามาทร OC ไปที่ 3.1 ด้วยกาีรเพิ่มตัวคูณไปที่ 15.5 โดยไม่ต้องทดแรม
    หรือเพิ่มไฟเลยใช่มั้ยครับ และการ OC มากขนาดนี้ จะทำให้มีโอกาศพังมั้ยครับ
    ปกติ เคยแต่OC จิ๊ปๆ จาก2.4ไป2.7 ครับ

    2. จะทราบได้อย่างไรว่า CPU Core ไหนของเราทำงานกี่% แล้ว รันครบทั้ง4หัวหรือเปล่า

    ขอความกรุณาท่านเทพทั้งหลายชี้แนะด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    นอนดึกจังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member RB26's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    Public administration

    Default

    แหล่ม

  4. #4
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    แวะมาทักว่า สเปกเทพมากกกก

    เรื่อง OC เจ้า 9850be นี่ไม่แน่ใจเท่าไร แต่เชื่อได้เลยว่า ไม่พังง่ายๆ หรอกครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by watjung View Post
    ตอนนี้ถอยยกชุดมาแล้วครับ สำหรับ AMDเซ็ต

    Phenom 9850BE
    Abit ax78
    PowerColor Hd4850
    Kingston DDR2 2GB*2
    Seagate 500GB 32MB
    Gigabyte 550W

    ถ้ารวมจอด้วยราคาเฉียด 40000 ครับ จำใจต้องถอยมาใช้ทำงานครับ
    ขนหัวร่วงทั้งหัวเลย 555+

    ฝากตัวเพื่อนๆด้วยนะครับ พึ่งเข้ามาเป็นสมาชิก AMD มีอะไรแนะนำกันด้วยนะะะะ!!
    สุดท้าย มีคำถามเล็กๆน้อยครับผม

    1. 9850BE สามาทร OC ไปที่ 3.1 ด้วยกาีรเพิ่มตัวคูณไปที่ 15.5 โดยไม่ต้องทดแรม
    หรือเพิ่มไฟเลยใช่มั้ยครับ และการ OC มากขนาดนี้ จะทำให้มีโอกาศพังมั้ยครับ
    ปกติ เคยแต่OC จิ๊ปๆ จาก2.4ไป2.7 ครับ

    2. จะทราบได้อย่างไรว่า CPU Core ไหนของเราทำงานกี่% แล้ว รันครบทั้ง4หัวหรือเปล่า

    ขอความกรุณาท่านเทพทั้งหลายชี้แนะด้วยนะครับ
    ยินดีต้อนรับครับ
    1.ไม่มีปัญหาครับ จิบๆ
    2...............รอผู้รู้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ทรมารมันให้ถึงที่สุดกันไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member SonkunG's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    อิจฉา


  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อยากทราบว่าคอร์ไหนทำงานไปเท่าไร
    เอาแบบง่ายๆ ก่อนเลยครับ ขั้นพื้นฐาน
    แค่กด Ctrl+Alt+Del ก็สามารถ Monitor ได้แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ขอตอบในฐานะคนใช้ 9850 อีกคนครับ
    1. OC 3.1 นี่ไม่เคยครับ ใจผมมันไม่ถึงพอ เลยเอาแค่ 3.0 15*200 ไฟ 1.42 (แรงไปป่าวหว่า)
    ถามว่าพังไหมมันคงไม่พังหรอกครับ
    2. เรื่องรันทุกหัวนี่ผมไม่ค่อยแน่ใจนะครับ
    แต่จากประสบการณ์ ที่ผมใช้มานี่ XP หลายๆตัวส่วนมากนะครับ มันไม่ค่อยรัน 3หัวที่เหลือ ถึงแม้ว่าจะลงโปรแกรม ของphenomก็ตาม
    ส่วนตอนนี้ผมใช้vista ก็ถือว่ามันใช้งานได้สมบูรณ์ ทีเดียวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    PhenomX4 9850BE ตอนนี้ตัวละเท่าไหร่อะครับ เว็บไหนมีราคามั่งครับ

    AMD ราคานไทยมันไม่แน่นอน - -*

  12. #12
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ตกม้าตาย ตรง ram kingston

  13. #13
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    CPU RAM อืม...

    ใช้ทำงาน ยังไงก็คุ้ม

  14. #14
    OverclockZone Member wiperhyper's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    สเปคเทพมากเลยครับ(อิจฉาอิจฉา)
    เอามาพิมพ์เวิร์คกะเล่นเกมยิงไข่ถ้าจะดี

  15. #15
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ยินดีต้อนรับครับ ได้สาวกน่อมแน่ม เพิ่มอีกคนแระ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member watjung's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณ เพื่อนๆทุกคนมากๆนะครับ ที่ช่วยแนะนำสิ่งต่างๆ ตอนนี้เจอปัญหาแล้วครับ

    ผมจะ OC Phenon จั๊กกะหน่อย แต่เข้าไปที่ Bios แล้วไม่เจอที่ปรับตัวคูณเลยอะครับ
    มีแต่เพิ่มไฟ ลดไฟ แล้วก็ mhz

    รบกวนผู้รู้ชี้แนะทีครับ

  17. #17
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Multiplier Factor

    จะเอาแบบละเอียดเลยก็

    http://www.xfastest.com/viewthread.p...extra=page%3D6

  18. #18
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เออแหะ พอดูให้ละเอียด ตอนมันใช้ 5000+

    ดันมีเมนู Multiplier Factor




    พอมันใส่ Phenom 9850 ดันไม่มี



    ไม่รู้อ่ะครับ รอคนใช้บอร์ดรุ่นนี้ กับ Phenom มาชี้แจงละกัน

  19. #19
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แหล่มเลย

  20. #20
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    spec แจ่มมากเลยครับ รู้สึก 9850 ที่เป็นรุ่น BE จะไม่มีผลิตแล้วนี้ครับ จะเป็นรุ่น 9950BE แทน รึเปล่า

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •