overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: X2 6000+ เล่นแบบ"ประหยัดไฟ" ได้เท่าไหร่กันบ้างจ้ะ

  1. #1
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Arrow X2 6000+ เล่นแบบ"ประหยัดไฟ" ได้เท่าไหร่กันบ้างจ้ะ

    ที่ตั้งแบบนี้ เพราะต้องการรู้ว่า ท่านทั้งหลาย
    ได้ปรับไฟต่ำแล้วเสถียรที่เท่าไหร่กัน [เพื่อให้เย็น ประหยัด วิ่งรอบต่ำ]

    เพราะเวลาเปิดนานๆจะได้ ช่วยลดโลกร้อน

    โชว์กันให้เป็นแนวทางหน่อยนะ

    ปล. ใช้กระดาษอย่างคุ้มค่านะคับ อีกทางหนึ่งช่วยโลก

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    5000+ แจมได้ป่าวคับ ไฟเดิมๆ ลากบัสนิดๆ เสถียรที่ 3.0


  3. #3
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    5000+ แจมได้ป่าวคับ ไฟเดิมๆ ลากบัสนิดๆ เสถียรที่ 3.0

    รุ่นอื่นก็ได้ จ้าจะได้เป็นแนวทางให้คนอื่นด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แล้วของท่านเดิมๆร้อนเท่าไหร่คับ

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    6000+ ถ้าจะลากเหรอก็ประมาณ 3.2 Ghz ไฟเดิมๆน่าจะไหว อย่างดีก็ 1.392 ถ้า 3.3 ก็ประมาณ 1.475-1.5





    ขี้เกลียดแนบรูป ปกติใช้อยู่ 3.3 ghz 1.264 เอง
    Last edited by tor_Za; 17 Aug 2008 at 11:15:21.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    บอร์ดอะไรคับท่านทำไมมันมีให้จ่ายไฟน้อยจัง *-*

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by DDP View Post
    บอร์ดอะไรคับท่านทำไมมันมีให้จ่ายไฟน้อยจัง *-*
    ASUS M3A32-MVP Deluxe Wi-Fi Ap Edition ครับ

    เท่าที่ผมเล่ยมาหลายๆตัวตั้งแต่เล่น K8 มาตั้งแต่ S.754 มันก็มีให้ปรับไฟลงต่ำๆได้นี่ครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    ตอนนี้ได้เท่านี้คับ ผมไม่ได้เก่งอะไร

    Full 57 C นะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ASUS M3A32-MVP Deluxe Wi-Fi Ap Edition ครับ

    เท่าที่ผมเล่ยมาหลายๆตัวตั้งแต่เล่น K8 มาตั้งแต่ S.754 มันก็มีให้ปรับไฟลงต่ำๆได้นี่ครับ


    ตอนนี้ท่านใช้แรมอะไรอยู่ขอรับ

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    5000be + ax78 ไฟเดิมๆได้ 3.0 เทศผ่านทุกอย่าง
    แต่ 6000+ + INF NF570 SLI-M2-G 3.1 ไฟเดิม เทสพอใหวแหะ แต่แปลงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Getzz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว 112

    Default

    ของผมตามลายเซ็นต์ ไฟเดิมๆอะคับ แต่มีเอ๋อบ้างบางขณะ เสถียรสุดๆที่ 2.8 คับ

  12. #12
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ผมใช้ 200*5 ครับ ไฟ 0.9

  13. #13
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ตามลายเซนจ้า

  14. #14
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    AMDสู้ๆคับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ของผมได้ 800 Mhz ไฟ 0.975 เองครับ ดันไม่ขึ้น

  16. #16
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    ตอนนี้ท่านใช้แรมอะไรอยู่ขอรับ
    Crucial PC6400 2 GB kit + PC8500 2 GB kit @ DDR 1100 CL5-5-5-15-26 V-Dimm 1.96

    แต่ตอนนี้เอา G.Skill PI 4 GB PC8800 ตัวในบทความมาเผาดัดกลับก่อนส่งคืนครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  17. #17
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    ABIT ax78 ปรับไฟต่ำได้ไหม
    จะได้ปรับให้ต่ำกว่านี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •