overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: BZ600 ไม่เสียบconector ก้อไฟติด

  1. #1
    OverclockZone Member CaNaBiZ's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    Bkk Kmutt

    Default BZ600 ไม่เสียบconector ก้อไฟติด

    ซื้อมา ไม่เสียบสาย (ไม่ใช่สาย AC220Vนะอย่าเล่นมุข)

    ไฟก้อยังติด เห็นของเพื่อนไม่เสียบมันไม่ติด ไม่ทราบว่าเป็นเพราะเหตุใดครับ

    ลองสลับ Normal Mode หรือ Turbo Mode แล้วยังเหมือนเดิม

    ใครรู้ช่วยบอกหน่อยว่ามันผิดปกติไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bravowing's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    Nakorn Ratchasrima

    Default

    รอคนอื่นมาตอบ ดันไปในตัว

  3. #3
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เคยเห็นเค้าว่ากันว่า มันมี สองล๊อตอ่ะครับ

    ล็อตใหม่มันจะไม่ติดถ้าไม่เสียบ แต่ล็อตเก่าจะติดหมดแม้ว่าจะไม่เสียบ
    (ไม่แน่ใจว่าล็อตเก่าหรือล็อตใหม่ที่ติดหมด แต่ประมาณนี้อ่ะครับ)

    ผิดพลาดประการมดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    Normal Mode หรือ Turbo Mode

    เปล่าไว้ที่ Turbo mode ครับ

    ส่วนเรื่องไฟ ผมก็เป็นนะ เสียบไม่เสียบมันก็ติด

  5. #5
    OverclockZone Member Eye-Spy's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ผมใช้ BZ800 เพิ่งซื้อมาเมื่อวาน เสียบไม่เสียบไฟก็ติดนะครับ

    ผมว่าดีนะ ที่ไฟติดอ่ะ สวยดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    รุ่นใหม่มันติดหมดทุกดวงครับ ^ ^' นอกจากพวกเก่ามันจะติดเฉพาะที่เสียบเท่านั้น

  7. #7
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    สวนหลวง ร.9 / ประเวศ / พาราไดซ์

    Default

    BZ ล๊อกแรกไฟจะไม่ติดหมดติดเฉพาะที่เสียบสาย
    BZ ล๊อกใหม่ไฟติดหมดทุกช่องแม้ไม่ได้เสียบอะไรเลย

  8. #8
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    โอ้วววว อยากได้แบบที่ติดหมดมั่งจัง

    มี BZ 700w. มีใครสนใจแลกบ้างมั๊ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ของผม BZ700 ต้องเสียบสาย ไฟถึงจะติด สงสัยของผมล๊อตเก่า(ซื้อเดือน 3ปี51)

  10. #10
    OverclockZone Member CaNaBiZ's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    Bkk Kmutt

    Default

    แลก BZ600 ม่ะท่าน 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •