overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ชาว AMD คิดว่าแพงไปมั๊ย ครับ ช่วยดูหน่อย นะ

  1. #1
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default ชาว AMD คิดว่าแพงไปมั๊ย ครับ ช่วยดูหน่อย นะ

    มีคน จะมาปล่อยของ มือ 2 ให้ผม นะครับ

    AMD Sempron 2500+ Socket A จับคู่กับ Mainboard Asrock รุ่นอะไรไม่ทราบแน่ชัด รู้แต่ว่า ใช้ ชิปเซ็ตของ VIA

    ไม่มี VGA on board

    แต่มี Slot AGP 8X

    และใส่ RAM ได้ 2 ตัว

    ของ ทั้ง 2 อย่าง นี้ 2000 บาท

    ชาว AMD มีความเห็นว่าอย่างไรบ้าง กับ ราคา ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vorhuatanon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผมว่าแพงไปนิดนะ แล้วมีประกันป่าวคับ Mainboard น่าจะ รุ่น K7VT4A

  3. #3
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ซีพียู่ ไม่เกิน1000
    บอร์ดไม่เกิน800
    เหมาสองอย่างซัก1700 กะลังสวยเลย

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ขอบคุณครับ

    ผมก็ว่า ยังงั้นแหละ มันแพงไปนิด

    ซื้อมือ 2 สองอย่าง 2000

    ผมว่าเพิ่มเงินอีกแค่ 1000 เดียว สอย Sempron Socket 754 กับบอร์ด Asrock ดีๆ ถูกๆ มือ 1 ดีกว่า

    ประกันก็มี แถมได้ 64 บิต ด้วย น่าจะคุ้มกว่าเยอะ แถมบอร์ดจะใส่ RAM ทีละตัวก็ได้ ประหยัดกว่า โข


    เพื่อนๆ ว่าไง ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ตามนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เอาเพิ่มตังค์ดีก่าครับ ยกระดับมาอีกเยอะเลย

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้างั้นก็ ซื้อ Sempron 64 มือ 1 จับคู่กับบอร์ด Asrock ราคาประหยัดละกันนะครับ

    ส่วน HDD ก็จะใช้ แบบ IDE ลูกเก่าที่มีอยู่ละกันนะครับ จะมีปัญหาเรื่อง เสียบสายแพไม่พอรึป่าว ครับ

    คือหมายถึง สายแพ HDD และ สายแพ DVD Rom น่ะครับ

    ส่วน PSU 300W จะพอรึป่าว ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •