overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: e5200 กะ p35ds3r ไปถึง 4 กิ๊กป่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default e5200 กะ p35ds3r ไปถึง 4 กิ๊กป่ะคับ

    ต้องใช้แรมแรงมั้ย แรม geil ซิ้งส้ม ไหวมั้ย หรือต้องแรงๆแบบ ครูเสี่ยว
    sink ต้องแรง ขนาด tt 120 ex มัั้ย
    e5200 ทุกตัวไปถึง 4 ยาก มั้ย หรือต้อง week แรงๆ
    ขอบคุนคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่น่าจะมีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member MAMA's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007
    Location
    BKK.

    Default

    อยากทราบเช่นกัน ถ้าใช้อุปกรณ์เดิมๆไม่แรงมากจะไหวมั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    ผมว่าน่าจะไปถึงได้ แม้จะไม่ใช่ง่ายๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เห็นทื่เค้าลากๆกันก็ไป4GHzได้ไม่ยากนะ ตัวคูณมันเยอะดี ขอแค่บอร์ดปรับไฟcpuได้น่าจะไปถึง
    ส่วนแรมบ้านๆก็สบายครับ 12.5x320ก็4.0ละ

    ขออนุญาตเอาลิ้งเว็บอื่นมาแปะให้ดูนะครับ แต่บอร์ดที่เค้าใช้เทสเทพชะมัดเลย

    http://www.pc-cm.com/modules.php?nam...er=asc&start=0

  6. #6
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    บอร์ดจ่ายไฟดีๆหน่อยก็ดีครับ ช่วง3.5Gขึ้นไฟนี่ กินไฟเยอะเหมือนกันนะ

    4Gไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไมยากเกินไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรมบ้านๆก็พอแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member charoenpon's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008

    Default

    อยากทราบเหมือนกันคับ ว่า ที่ 4Ghz ใช้ซิ้งเดิมๆ หรือใช้ อุปกรณ์เสริมช่วย เช่น น้ำหรือป่าวคับ

  9. #9
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    ไม่น่ายากครับ ผมแกะกล่องมาเซ็ทก็ 3.75 แล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ถึงหนะถึงแต่คุณกล้าใช้ป่าวหละ เดี่ยวก็กังวลเรื่องอุณหภูมิไปปล่าวๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default

    ใส่ tt 120ex ไงคับ ก็ไม่กังวลความร้อนแล้ว

  12. #12

    Default

    Quote Originally Posted by taro_kun View Post
    ไม่น่ายากครับ ผมแกะกล่องมาเซ็ทก็ 3.75 แล้ว
    4.2G ที่ท่านใช้อยู่นั่น ซิ้งค์เดิมไหวป่ะครับ ผมเริ่มอยากจะลองจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •