overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามนิดนึ่งครับ เพื่อความรุ้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default ขอถามนิดนึ่งครับ เพื่อความรุ้

    คือ อยากรู้ว่าโน้ตบุ้ค ถ้าเราใส่แรมเกิน 4 กิก ได้ป่าว

    ถ้าใส่ 4 กิก 2 ตัว มันจะเป็นยังไงหรอ อยากรุ้เป็นความรุ้ครับ

    ใครรุ้อธิบายให้ฟังหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าใช้ window แบบ 64 bits ก็ไม่มีปัญหาครับ
    แต่ถ้าใช้ window 32bits ใส่ไปเท่าไหร่ก็จะเห็นไม่เกิน 4GB ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    mainbord มันจะรองรับป่าว

    เห็นมันบอก up to 4Gb ถ้าเกินเปงไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    แรมแถวละ 500 US ยังไม่มีใครลองแน่ท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ถ้าเป็น Vista SP1 เห็น 4GB

    ใช้ได้จริง 3.5GB ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ใครเคยลองมาบอกทีครับ

    อยากรุ้

    แล้วใส่เยอะๆๆเพื่ออะไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    เคย แต่ใส่ 2*2

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอาไปทำเครื่อง Server หรือ 8GB นะ หิหิหิ

  9. #9
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เอาไปทำเครื่อง Server หรือ 8GB นะ หิหิหิ
    นานๆมาทีน่ะครับ มัวแต่ไปอยู่ห้อง PC ^^ (คนเก่าคนแก่)

    ปล ยืนยันครับว่า 3G ก็ยังไม่เคยใช้หมด ^^ เต็มที่ 2.5G เท่านั้น ท่านอื่นอาจจะเกิน ไม่แน่ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •