overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: DDR1 ใส่บอร์ดไหน socket อะไรได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member peenoy_9's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default DDR1 ใส่บอร์ดไหน socket อะไรได้บ้างครับ

    มี ddr1 อยู่ครับ จะหาบอร์ด + cpu มาประกอบครับ คืออยากทราบว่า บอร์ด กับ cpu รุ่นไหนที่รองรับ ddr1 ครับ เพื่อนบอกมี socket 478 กับ socket A หรือจะมีรุ่นไหนอีกบ้างครับ อ่อ มีการ์ดจอแบบ AGP อีก 1 ตัวด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ตามนั้นแหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default

    ยังมี socket 775 ชิปเซ็ทของ via อีก ของ biostar กับ asrock แล้วก็บอร์ด 775 ที่ออกมาช่วง p 4 บางรุ่นก็ใช้ DDR 1 กับ AGP แต่ไม่รู้ว่าเหลืออยู่ในตลาดบ้างไหม

  4. #4
    OverclockZone Member เครซี่คุง's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    จะหา บอร์ดกับ CPU มาใช้กับ DDR1 รึครับ

    ถ้ามีอุปกรณ์อยู่ก็ว่าไปอย่าง แต่ถ้าจะซื้อ อุปกรณ์มาเพื่อใช้กับแรม ddr1 แค่อย่างเดียวผมว่าไม่คุ้ม เอาไปขายแล้วซื้อของใหม่จะดีกว่า

  5. #5

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by เครซี่คุง View Post
    จะหา บอร์ดกับ CPU มาใช้กับ DDR1 รึครับ

    ถ้ามีอุปกรณ์อยู่ก็ว่าไปอย่าง แต่ถ้าจะซื้อ อุปกรณ์มาเพื่อใช้กับแรม ddr1 แค่อย่างเดียวผมว่าไม่คุ้ม เอาไปขายแล้วซื้อของใหม่จะดีกว่า
    ก็ว่างั้นแหละครับ
    สมมุติ 1024/400 ราคาขายได้ 1000
    ซื้อDDR2 1024/667 ได้ 2 ตัวเลย
    บอร์ดกะ cpu ใหม่ๆประกันเยอะ แรงกว่าด้วยครับ
    ถ้ามี 256 หรือ 512 ก็ขายแลกหนมดีกว่าครับ
    ถ้าขาดซักอย่างสองอย่างยังพอเล่นได้ครับ
    มากกว่านั้น ไม่คุ้ม

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    งั้นลองพิจารณา P5VD2-X ซิครับมีทุกอย่างที่ว่ามา ใส่ได้ทั้ง PCI-E AGP DDR DDR2 เลยครับ สำหรับ Socket 775 นะครับ ตัวนี้ผมเคยใช้ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไม่คุ้มครับ

  8. #8
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    P5GD1-Pro ก็น่าสนนะครับ แต่ตัวนี้ไม่มี AGP นะ มีแต่ DDR1 PCI-E 775 (P4)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •