overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถามเรื่อง GA-MA78GM-S2H ด่วนมากคับ

  1. #1
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default ถามเรื่อง GA-MA78GM-S2H ด่วนมากคับ

    ตามรูปเลยคับทำไม แรมของผมมันเป็น 1T
    แล้วที่ปรับแรมใน bios อยู่ตรงไหนคับผมหาไม่เจอ
    แล้ว ไฟ cpu เยอะไปป่าวคับ


  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ไฟ cpu ก็ปกติดีครับ ส่วน HT / Ram Frequency ท่านจะต่ำไปหน่อยนะครับ ส่วน T2 มีให้ปรับหน้าไหนนั่นอั้นนี้ต้องรอให้ผู้ใช้บอร์ทตัวนี้มาตอบอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    โหย clock แค่นี้ไฟตั้ง 1.44 แล้วความร้อนจะเท่าไรหละนี่

  4. #4
    OverclockZone Member tomodachi's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    กด Ctrl+f1 ในหน้าแรกของ bios อ่ะครับ
    จะมีปรับค่า Dram ดูในลายเซ็นผมอะครับ 1.3 กว่าเองครับ ร้อนไปนะนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    โหย clock แค่นี้ไฟตั้ง 1.44 แล้วความร้อนจะเท่าไรหละนี่
    ไม่ร้อนเท่าไรนะคับ 43 องศาเองใช้ hyper 212 คับ

  6. #6
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    เข้าหน้าไบออส กด Ctrl+F1 พร้อมกัน จากนั้นเลือกหัวข้อเดียวกะที่ปรับ CPU
    ไฟผมสูงกว่าอีก - -* แต่ไม่ยักกะร้อนเท่าไหร่ อิอิ องศาในเคส 35-36c ห้องลม
    ปล.อัพไบออสเป็นF5แล้วหรือยัง ?

  7. #7
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    จากนั้นก็ ตามนี้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    เพื่อนผมก้อเปงครับ พอปรับเปง 2T บู้ตไม่ผ่านซะงั้น - -

  9. #9
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    Quote Originally Posted by Dekaze View Post
    เพื่อนผมก้อเปงครับ พอปรับเปง 2T บู้ตไม่ผ่านซะงั้น - -
    เพื่อนท่านอาจจะปรับตอนที่ไม่ได้เช็ตไบออส Defaults ก่อนนะคับ
    มันเลยค้างซะ ต้องเริ่มเบิร์นใหม่หมดอ่ะคับ น่าจะเป็นยังงั้นนะคับ - -*

  10. #10
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aha2pro View Post
    เพื่อนท่านอาจจะปรับตอนที่ไม่ได้เช็ตไบออส Defaults ก่อนนะคับ
    มันเลยค้างซะ ต้องเริ่มเบิร์นใหม่หมดอ่ะคับ น่าจะเป็นยังงั้นนะคับ - -*

    ขอบคุงคัฟ.. จะลองบอกให้เพื่อนแก้ดู อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ขอบคุณ คุณaha2proมากคับ เดี๋ยวจะลองไปทำดูนะคับ
    Last edited by sabayjoo_; 18 Aug 2008 at 12:42:12.

  12. #12
    OverclockZone Member zero_chai's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผม ตามลายเซ็นต์ นิ่มๆเลครับ ปรับ bus 250 ตัวคูณเหมือนเดิน ปรับไฟ CPU เป็น1.475 แล้วก็แรม 2.1

  13. #13
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    เพื่อนผมมานอยากเล่น bus 290 ไม่รุจาได้ป่าว อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ผมก็อยากเล่น bus สูงๆเหมือนกาน แต่ oc แล้วเทสหรือเล่นเกมค้างหมดเลยงง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •