overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เกี่ยวกับ HDD ของ WD อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default เกี่ยวกับ HDD ของ WD อะครับ

    ฮาร์ดดิส 250 gb บัฟเฟอร์ 16 เมกอะครับ

    ซื้อมาวันนี้ผมลองไช้โปรแกรม HD tune เทสดุอะครับ

    ปกติทุกอย่างอะครับบ

    แต่ว่าในช่อง health อะครับ มันมีอยู่ตัวน่งขึ้นว่า failed อะครับ

    มันผิดปกตอรึป่าวอะครับบ ซื้อมายังไม่ถึงวันเรยอะ

  2. #2
    OverclockZone Member oatja's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    ของผมปรกติน่ะครับ

    ไม่รู้ว่ามันคือค่าอะไรยังงัยลองใช้ Everest Ultimate Version ดูตรงหัวข้อ Storage > Smart ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member oatja's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    แถม seagate

    เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member oatja's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    http://www.t13.org/Documents/Uploade...butesAnnex.pdf

    เอกสารประกอบครับ vendor specific มันเป็นที่โรงงานแต่ละเจ้าครับไม่รู้เป็น code อะไร

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Quote Originally Posted by oatja View Post
    ของผมปรกติน่ะครับ

    ไม่รู้ว่ามันคือค่าอะไรยังงัยลองใช้ Everest Ultimate Version ดูตรงหัวข้อ Storage > Smart ดูครับ


    ผมลองไช้โปรแกรมนี้ดู มันก็บอกว่า Ok อะครับ แต่ Hd tune มันบอก failed เชื่อโปรแกรมไหนดีอะ

  6. #6
    OverclockZone Member ditsapong's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    BKK

    Default

    ซื้อจากที่ไหน ประกันอะไรเหรอครับ

    ปล. ผมเห็น 250 GB buffer 16M มีแต่ประกัน A&L ไม่ทราบมีประกันอื่นไหมครับ (เช่น Com7) และซื้อที่ไหนได้ครับ ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    วันนนี้ผมไปเดินมาทั่ว zeer เรยอะครับ ประกัน com7 มีแต่ 250 gb แต่บัฟเฟอร์แค่ 8 อะครับ

    ก็เรยจำใจต้องเอา A&L อะครับ วัดใจไป

  8. #8
    OverclockZone Member oatja's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Cesc View Post
    ผมลองไช้โปรแกรมนี้ดู มันก็บอกว่า Ok อะครับ แต่ Hd tune มันบอก failed เชื่อโปรแกรมไหนดีอะ

    หุหุเชื่อที่มัน fail ครับเคลมโลด

    เอาตัวที่ดีที่สุดให้กับเรา

  9. #9
    OverclockZone Member LP_inBKK's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    IE PSU

    Default

    ของผมก็เป็นครับ เพิ่งใช้ได้ไม่ถึงอาทิตย์ มันขึ้นอย่างนี้ตั้งแต่แรกเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เหอะๆ ไช่เรยอะครับ เมื่อวานไปดูเครื่องเพื่อนอะครับของ WD ทั้ง 3 ตัวขึ้นแบบนี้หมดเรยอะ

  11. #11
    OverclockZone Member oatja's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    ทำไมตูไม่ขึ้นหว่า 250js อ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default

    ผมเทสแล้วไม่มีปัญหาครับผ่านหมด ซื้อจากท่านCHICHI รู้สึกว่าจะเพิ่งผลิตวันที่6ม.ค.2007นี้เองครับ

    ผมว่าพวกA&L ชอบstockของไว้หลายเดือนมากๆเลยครับ เห็นเพื่อนไปซื้อมาก่อนหน้าผม1อาทิตย์ได้ตัวที่ผลิตเดือน มิถุนายนครับ หรือว่า LOT ใหม่ๆจะแก้ปัญหาการ Faild แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •