overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใส่แรมแบบ dual แล้ว bandwidth เท่าเดิมครับทำงัยดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default ใส่แรมแบบ dual แล้ว bandwidth เท่าเดิมครับทำงัยดี

    ใช้ p5nd2 กับ kington 1g ธรรมดา 2 ตัว ครับ โปรแกรม everest มองเห็นเป็นแบบ single ครับ slot สีชัดเจน ไม่น่าจะใส่ผิดนะครับ ต้องไปตั้งค่าที่ อื่นอีกหรือเปล่าครับ รบกวน เทพๆ ทั้งหลาย ช่วยตอบหน่อยนะครับ กำลังทั้งมึน ทั้ง งงง
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    โปรแกรม cpu-z เห็น เป็น dual ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    จากโปรแกรม everest
    รูป รูป

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แล้วตอน boot ละ
    มันขึ้น Dual หรือ Single
    คงต้องดูหลายๆ ตัวนะ เผื่อมีซักตัวที่เอ๋อ

  5. #5
    OverclockZone Member Akesonic's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007
    Location
    พระราม3 สาธุประดิษฐ์ ยานนาวา

    Default

    ผมเห็นกระทู้นี้เลยไปลองเช็คของตัวเองดูบ้าง (เพราะปกติเช็คแต่ใน CPU-Z) แต่ปรากฏว่าของผมปกตินะครับ

    ผมใช้ Kingston 2GBx2 ตัวธรรมดาเหมือนกันครับ






    ผมก็งงของท่านเหมือนกันครับ
    Last edited by Akesonic; 18 Aug 2008 at 07:09:33.

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อ้อ โปรแกรม cpu z ท่านเก่าไปนิดนะ Up เวอร์ชั่นใหม่ๆ หน่อย (1.46 อะ)
    * 1GB x 3 ผมก็ Dual ได้ หิหิหิ ^^




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •