overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ไคเคยใช้ NERO แล้วมีปัญหาเรื่องไร้ท์แผ่นเสียมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default ไคเคยใช้ NERO แล้วมีปัญหาเรื่องไร้ท์แผ่นเสียมั่ง

    ทีแรกเข้าใจผิดนึกว่าเป็นที่ HW ที่ไหนได้เป็นที่ตัวโปรแกรม

    ไคเคยเป็นเข้ามาแชร์ประการณ์กันนะครับ

    รู้สึก NERO จะมีปัญหาบ่อยมาช่วงนี้ เมื่อวานนี้ลอง ใช้ Vision Encode แผ่นสองไม่ไปครับ

    เลยไปลองใช้ TMPGEnc DVD Author ก็ไร้ท์ได้ปกติในการทำ V2D

    และเคยไร้ท์ Image file ก็โง่ตั้งนาน เลยรู้ว่าโปรแกรมมันเสีย

    NERO เน่าสิ้นดี

  2. #2
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    ถ้า Nero ผมใช้แต่ Burning Rom อ่ะครับพวก Vision กับตัวอื่นๆไม่ได้ใช้(ใช้ไม่เป็น แหะ)

  3. #3

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    เคยเจอ7
    ถอนออกลงใหม่ก็ไม่หายครับ
    ลงวินโดว์ใหม่ลงตัวเดิมใช้ได้เฉย เขียนไม่เสียแล้ว
    ผมว่ามันเป็นที่วินโดว์ ชัวร์

  4. #4
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ V8 ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Leg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    อยู่ จ.เพชรบุรี

    Default

    ผมจะใช้ Nero Express ซะส่วนมากและไม่เคยเจอปัญอย่างที่ท่านว่าเลยซักครั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ใช้มานมนานเคยเป็นบ้างแต่ไม่ใช่ Nero มันเป็นที่แผ่น

  7. #7

    Talking

    เป็นเหมือนกันครับ nero v7 ที่แถมมากับ dvd rom ไรท์ vcd แล้วเสียครับ
    เลยไปเอา nero v8 จากเวป nero มาใช้ใช้ได้ปกติครับ

  8. #8
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    งงนะนิ หลายสาเหตุ

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใช้แต่ nero 6 มากกว่านั้น ห่วยแตก
    แล้วก็แทบจะไม่ได้เปิดใช้มันเท่าไหร่เลย
    ส่วนใหญ่ใช้ของอื่นมากกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ใช้อยู่เหมือนกันครับ 7.9.6.0 กับ Nero Express ใช้งานง่ายดี เวอร์ชันสูงกว่านี้ขี้เกียจหาปุ่ม อิอิ

    note. ไม่ควรไร้ต์ด้วยความเร็วที่สูงจนเกินไปครับ ผมใช้แผ่น CD 56X แต่ไร้ต์จริงไม่เกิน 24X ส่วน DVD 16X, 20X ไร้ต์จริงไม่เคยเกิน 8X เดี๋ยวแผ่นเสีย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •