overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ปัญหาเรื่องเครื่อง Restart ครับ..ด่วนมาก

  1. #1
    OverclockZone Member fergomon's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default ปัญหาเรื่องเครื่อง Restart ครับ..ด่วนมาก

    ปัญหาเรื่องเครื่อง Restart ครับ..ด่วนมาก

    เปิดมาตอนเช้าเครื่อง รีสตาทไม่หยุดครับ

    ได้ทำการตวรจอบ แรม และ กาดจอ ตลอดจน เชคความแน่นหนาของ สายแพต่างๆแล้วครับ ก็ ok ดีแต่เครื่องมันก็ยังไม่หาย รีสตาท

    เลยลงวินโด้ใหม่ เป็น Xp-sp2 เวอร์ชั่น 102 ลงแบบลงทับครับ ไม่อยากฟอแมทครับเพราะ ที่เครื่องมีโปรมแกรมเยอะ แลมีโปรแกรม ลิขสิทธิ์ หลาย ตัว เลยไม่อยากฟอแมทครับ


    หลังจากลงทับ ปรากฎว่า เปิดวินโด้ได้ปกติครับ แต่ว่าตอน จะเข้าวินโด้ มีให้เลือก สอง ตัว บนและล่าง ถ้าเข้าตัว บนจะเข้าได้ ถ้าเข้าตัวล่าง จะรีบูสเหมือนเดิม

    ปัญหาตอนนี้คือ วินโด้ตัวใหม่หลังจากทำไรเรียบร้อยแล้ว โปรแกรมเก่าที่สิงในเครื่องยังอยู่นะครับ แต่ว่าเอามาใช้ไม่ได้ ไม่ทราบว่าจะต้องทำอะไรครับ ถึงใช้ได้

    ตอนนี้เป็นปัญหามากครับ ตอนนี้ไม่ได้ ทำงานเลย

    ขอบคุณมากครับ

    msn ของผม mondc2523@hotmail.com

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ท่านต้องrepair window ไม่ใลงใหม่นะ ลงใหม่ ถึงจะมีโปรแกรมอยู่ ก็อาจจะใช้ไมได้เพราะเหมือนมันไมได้installไว้

  3. #3
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ก็ต้องจำใจ format ลงใหม่แล้วละครับ :0

  4. #4
    OverclockZone Member fergomon's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    - รีแพ ทำไงครับผม ทำช่วงไหน ครับเพราะว่ามันเข้า safe mode ไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member icesacream's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ซานซีโร่ครับบ

    Default

    คุณลงทับไปแล้วนิ

    ถึงrepair ก็เป็นเหมือนตอนที่คุณลงทับแหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jackpha's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ่ท่านยังสามารถ Boot เข้า Safe mode ได้หรือไม่ ถ้าได้ท่านลองใช้ System restore ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ถ้าคุณจะใช้ windows ที่ลงใหม่ ก็ลงโปรแกรมที่ต้องการใช้ทับของเก่าไป งานเก่ามันก็ใช้ได้ปกตินอกจากโปรแกรมที่ลงทับไปใหม่มันจะไปลบไฟล์งานเก่าๆ

  8. #8
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    save งาน แล้วลง windows ใหม่ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    windows มันน่าจะมีปัญหาอะคับ ลงใหม่งับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •