overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Wiless adeptor มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default Wiless adeptor มีปัญหาครับ

    คือมันเล่นเน็ท+เกมได้นะครับ แต่มันจะค้างๆทุก 30-50 วินาทีอ่ะครับบ มีใครเป็นอาการแบบนี้มั้ยครับ มีรูปด้วย
    ผมใช้ D-Link DWA-110 Wireless G USB Adapter http://www.value.co.th/products/dlink/dwa-110.asp
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ไม่มีใครเป็นเลยเหรอครับ - -

  3. #3
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เคยเป็นครับ น่าจะเปนเพราะโดนเคสบังสัญญาณเปล่า ตอนแรกผมเป็น ลองเปลี่ยนมาเป็นแบบ PCI ก็ยังเป็นอยู่

    คราวนี้ลองหันข้างเคสดู ปรากฎว่าหายครับ งมอยู่ตั้งนาน

    แล้วอีกอย่าง USB wirless ใช้ไปสักพักมันจะร้อนๆมาก อาจจะเป็นสาเหตุให้รวนได้

    แต่เบื้องต้นลองหาสาย usb มาต่อ วางไว้ในจุดที่ว่าจะไม่โดนบังสัญญาณดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    อ่าเหรอครับ ผมเสียบไว้ที่ตูดเคสมันเลยอ่ะครับ เดวลองต่อแท่นวาง usb ที่มันแถมของมันดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Terrorbrade's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007
    Location
    IN THE DARK

    Default

    ..

  6. #6
    OverclockZone Member 666's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    เคยเจอแต่อาการ สัญญาณวูบครับ แต่พออัพไดรเวอร์ ก็ดีขึ้น

  7. #7
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    ผมลองลากสายUSB มาไว้โล่งๆ ก็ยังเป็นอยู่เลยครับ สงสัยต้องซื้ออันใหม่ซะแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    Quote Originally Posted by Terrorbrade View Post
    ..
    ขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำและช่วยดันนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เอาไปลองเคลมดูก่อนดีกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    สอบถามหน่อยครับ ปัญหานี้ท่าน จขกท แก้ได้รึยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ตอนนี้ผมกำลังประสบปัญหานี้อยู่ครั -*- เหนื่อยใจจริงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    ของผมแย่กว่า ใช้ร้อนมากๆมันค้างไปเลย ต้องถอดเสียบใหม่
    belkin n1 usb

  13. #13
    OverclockZone Member locostWiFi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    น่า จะเป็นที่ร้อนมั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •